Bị bầu Đức chê kém tài, HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì?

30/05/2017 06:35

HLV Hoàng Anh Tuấn không muốn nhắc đến việc bị bầu Đức chê kém tài.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Hoàng Anh Tuấn không quan tâm tới nhận xét của bầu Đức

Tối qua (29/5), U20 Việt Nam đã về tới Nội Bài kết thúc chiến dịch VCK U20 World Cup 2017. Tại sân bay, dù còn khá mệt mỏi sau quãng đường di chuyển dài nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn dành ít phút trao đổi với báo chí.

Khi được hỏi U20 Việt Nam đã thu được gì từ U20 World Cup, vị thuyền trưởng người Khánh Hòa đáp: “Điều chúng ta để lại tại U20 World Cup đã tạo động lực lớn cho bóng đá Việt Nam đặc biệt ở khía cạnh đào tạo trẻ. Chúng ta thấy rất rõ. Ngoại trừ U20 Pháp vượt trội, các đội khác như Honduras, New Zealand, chúng ta không thua kém nhiều. Nếu được đầu tư bài bản, chúng ta có thể trở lại World Cup”.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng tin rằng, U20 Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn với bạn bè thế giới: “Mọi thứ đều tốt đẹp cả về hình ảnh và chuyên môn. Những điều chúng tôi đặt ra trước giải đều đã thực hiện được. Hình ảnh bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam đã đến với thế giới qua bóng đá. Dù chúng ta thua, đội đã chơi rất cởi mở và fair-play. Cả chủ nhà Hàn Quốc và FIFA cũng phải cất lời khen U20 Việt Nam”.

Về việc bầu Đức mới đây khẳng định HLV Hoàng Anh Tuấn không hề có tài, sở dĩ U20 Việt Nam chơi hay là nhờ những cầu thủ giỏi của Hà Nội, Viettel, HAGL, nhà cầm quân tới từ phố Biển xin phép không trả lời.

Được biết, vào ngày 5/6 tới, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ cùng ĐT Việt Nam với vai trò trợ lý cho HLV Hữu Thắng. Trước mắt, ông sẽ có vài ngày nghỉ bên gia đình sau quãng thời gian dài dành toàn bộ tâm trí cho U20 Việt Nam.

Xem video:

Phương Linh