Bị chê mặc không phù hợp, Phương Mỹ Chi: Em chưa từng thay đổi hình ảnh

24/03/2021 06:52

Phương Mỹ Chi cho biết từ trước tới nay, cô vẫn giữ phong cách của mình. Chỉ là khán giả đã quen với hình ảnh cô mặc áo dài đi hát.

Bị chê mặc không phù hợp, Phương Mỹ Chi: Em chưa từng thay đổi hình ảnh 1

Phương Mỹ Chi cho biết, mình chưa từng thay đổi hình ảnh

Ở tuổi 18, Phương Mỹ Chi đã là một trong những tên tuổi nổi tiếng kể từ sau khi đoạt giải á quân chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Sự nổi tiếng khiến ca sĩ nhí gặp không ít soi mói, thị phi, đặc biệt trong câu chuyện liên quan tới cách ăn mặc, phong cách của mình.

Suốt một thời gian dài, Phương Mỹ Chi không ít lần bị chê bai về cách ăn mặc, trang điểm không đúng lứa tuổi. Trong chương trình “Cơ hội đổi đời” tập 12 mới đây, Phương Mỹ Chi xuất hiện trong vai trò khách mời đã diện một chiếc áo bà ba. Nữ ca sĩ trẻ cũng thổ lộ về những điều tiếng mình hay phải đối mặt.

Nhắc lại những scandal về phong cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi khẳng định: “Trước giờ, em chưa từng thay đổi hình ảnh. Chỉ là khán giả quá quen với hình ảnh em mặc áo dài đi diễn nên mọi người hơi bất ngờ với hình ảnh ngày thường của em.

Phong cách của em vẫn trẻ trung, năng động nhưng hôm nay về miền tây, được gặp gỡ bà con nên em muốn chọn chiếc áo bà ba để gần gũi với mọi người”, giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ.

Bị chê mặc không phù hợp, Phương Mỹ Chi: Em chưa từng thay đổi hình ảnh 2

Bị chê mặc không phù hợp, Phương Mỹ Chi: Em chưa từng thay đổi hình ảnh 3

Bị chê mặc không phù hợp, Phương Mỹ Chi: Em chưa từng thay đổi hình ảnh 4

Phương Mỹ Chi từng gây tranh cãi với phong cách ăn mặc khá gợi cảm, bị chê không hợp với lứa tuổi

Khi được hỏi về những lần vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chặng đường theo đuổi nghệ thuật, Phương Mỹ Chi bỗng trầm buồn, lặng lẽ thở dài. Giọng ca của "Nỗi buồn mẹ tôi" cho rằng, ngành nghề nào cũng có sự khó khăn riêng. Bản thân cô cũng tương tự, gặp phải những khó khăn nhất định.

"Nếu em nói em không buồn, không gặp khó khăn, áp lực là nói xạo, nhưng đối mặt và vượt qua như thế nào là do mình chọn. Cuộc sống của mình, mình sẽ được quyền tự quyết định. Cứ suy nghĩ tích cực, sống tốt cho bản thân và gia đình là được”, "chị Bảy" cho hay.

Sau khi nổi tiếng từ Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi được nhiều người yêu thích. Sau một thời gian bước chân vào làng giải trí Việt, cô ca sĩ nhí dần trở nên xinh đẹp và cá tính hơn.

Tuy nhiên, cô cũng từng gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều về phong cách thời trang. Những bức ảnh "chị Bảy" diện áo hai dây, áo hở rốn... bị cho là giống phong cách người lớn, không phù hợp với một cô gái còn đang đi học.

Hiểu Đồng