Bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của "thiếu gia"

31/03/2015 06:31

Long “thiếu gia” được nhiều người biết đến vì ăn chơi trác táng và tiêu tiền như nước.

bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của "thiếu gia"

Long, Phê và Cường (từ trái qua phải).

Chiều 30/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết cơ quan này vừa bắt giữ nốt nghi can cuối cùng trong vụ Long “thiếu gia” chém người.

Đàn em Long “thiếu gia” bị bắt lần này là Trương Văn Phê (18 tuổi, quê An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, công an cũng bắt giữ đồng phạm của Phê là Trần Bá Long (tức Long “thiếu gia”, 22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) và Nguyễn Hùng Cường (tức Tuấn, 23 tuổi, quê Hậu Giang).

Kết quả điều tra, Long “thiếu gia” và Hồ Thị Nhi (18 tuổi) sống với nhau như vợ chồng. Nhi làm việc tại một công ty ở phường An Phú (thị xã Thuận An).

Trong quá trình làm việc, giữa Nhi và một đồng nghiệp tên Tú xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Tú bị công ty cho nghỉ việc. Cho rằng Nhi là nguyên nhân khiến mình bị đuổi, Tú ôm hận và tìm cách trả thù.

Tú rủ bạn Nguyễn Hữu Quý (quê Kiên Giang), Phan Văn Bảo (quê An Giang) và Võ Phước Đức (quê Vĩnh Long) cùng 3 thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) đi tìm Nhi để “xử”.

Khi thấy Long “thiếu gia” chở Nhi chạy trên đường, cả nhóm của Tú đuổi theo đánh. Vì yếu thế nên Long bỏ chạy đi tìm Cường, Phê và Dũng (chưa rõ lai lịch) mang hai mã tấu, một ống tuýt sắt tìm nhóm Tú trả thù.

Khi đến khu phố 1B (phường An Phú, thị xã Thuận An), Long phát hiện Quý và Đức đang uống cà phê liền lao vào dùng dùng mã tấu chém tới tấp khiến cả hai gục ngã tại chỗ. Gây án xong, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua truy xét đến ngày 29-3, cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đã bắt được Long, Cường. Được biết, trong giới gang hồ, Long “thiếu gia” được nhiều người biết đến vì ăn chơi trác táng và tiêu tiền như nước. Long “thiếu gia” nổi lên với việc cờ bạc, đâm thuê chém mướn.

Theo PLO