Bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của "thiếu gia"

31/03/2015 11:28

Phát hiện Long chở bạn gái đi chơi, nhóm của Tú rượt theo đuổi đánh....

bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của "thiếu gia"
Long (trái) và 2 đồng phạm.

Chiều 30/3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) bắt giữ Trương Văn Phê (18 tuổi, ngụ An Giang) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, đồng phạm của Phê là Trần Bá Long (tức Long "Thiếu gia", 22 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) và Nguyễn Hùng Cường (23 tuổi, quê Hậu Giang) đã bị bắt. Theo cơ quan điều tra, Long và Hồ Thị Nhi (18 tuổi) sống với nhau như vợ chồng. Nhi làm việc tại một công ty ở phường An Phú, thị xã Thuận An.

Ngày 21/3, Nhi và một đồng nghiệp tên Tú xảy ra mâu thuẫn và cô này bị công ty cho nghỉ việc. Nghi ngờ Nhi là nguyên nhân khiến mình thất nghiệp, Tú ôm hận, tìm cách trả thù.

Vài ngày sau, Tú rủ bạn Nguyễn Hữu Quý (quê Kiên Giang), Phan Văn Bảo (quê An Giang) và Võ Phước Đức (quê Vĩnh Long) cùng 3 thanh niên khác (chưa rõ lai lịch) đi tìm Nhi để "xử". Khi thấy Long chở Nhi đi chơi, nhóm của Tú đuổi theo đánh.

Do yếu thế, Long bỏ chạy và điện thoại tìm Cường, Phê và Dũng (chưa rõ lai lịch). Nhóm này sau đó đã mang theo 2 mã tấu, một ống tuýp sắt tìm nhóm Tú trả thù. Khi đến khu phố 1B (phường An Phú, thị xã Thuận An), Long phát hiện Quý và Đức đang uống cà phê. "Thiếu gia" này liền lao vào, dùng mã tấu chém tới tấp, khiến 2 nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, Long với các đồng phạm bỏ trốn. Qua truy xét, ngày 29/3, Công an thị xã Thuận An bắt được Long, Cường.

Gần đây, Long "Thiếu gia" được nhiều người biết đến trong giới giang hồ, vì ăn chơi trác táng và tiêu tiền như nước. Long cũng đang nổi lên với những việc liên quan đến cờ bạc, đâm thuê chém mướn. 

Nguyễn Việt Dũng