Thứ Tư, 22/01/2020 12:54:31 Hotline: 0901 514 799

Bị đâm chết vì... sàm sỡ vợ người khác ở quán bánh cuốn

30/08/2018 16:30

Thấy anh H. có hành vi sàm sỡ vợ, Tuấn Anh gọi ra nói chuyện, xô xát khiến anh H tử vong.

Keyword đầu tiên có dấu

Đối tượng Vũ Tuấn Anh

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, rạng sáng cùng ngày, Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được tin báo của Công an TP Tuyên Quang về việc khoảng 23h30 ngày 29/8, tại quán bán bánh cuốn trên địa bàn phường Tân Quang, Vũ Tuấn Anh đã dùng kéo đâm chết anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang). Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra xác minh. Đến gần 9h sáng nay, được sự vận động của vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, khoảng 23h ngày 29/8, Vũ Tuấn Anh dẫn vợ là chị Nguyễn Thị Ánh N. cùng con 9 tuổi đi ăn bánh cuốn tại phường Tân Quang. Khi vừa vào quán, thấy có khoảng 10 người đang ăn bánh cuốn và uống rượu.

Khi vợ chồng Tuấn Anh đang ăn thì một thanh niên ở bàn bên sang mời rượu. Sau khi uống xong, Tuấn Anh lại quay sang mời lại bàn bên cạnh vài chén rồi quay lại bàn tiếp tục ăn đêm. Ít phút sau anh Nguyễn Mạnh H. sang bàn vợ chồng Tuấn Anh ngồi mời rượu và ngồi ngay cạnh chị N - vợ Tuấn Anh.

Tại đây, Tuấn Anh thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình. Bực tức trước hành vi trên, Tuấn Anh đã gọi nam thanh niên trên ra nói chuyện.

Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát. Không kìm chế được, Tuấn Anh lao vào trong quán rút một chiếc kéo đâm thẳng vào vùng ngực và một số vị trí trên cơ thể anh H khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Tuấn Anh đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được sự động viên của gia đình đến sáng 30/8, Vũ Tuấn Anh đã ra cơ quan công an đầu thú.

Nguyễn Cường