Bị đâm vì cứu giúp TNGT: Nạn nhân chưa thăm ân nhân

23/02/2017 09:08

Tin mới vụ bị đâm trọng thương vì cứu giúp TNGT: Đến nay nạn nhân vẫn chưa đến thăm hỏi ân nhân.

Bị đâm vì cứu giúp TNGT: Nạn nhân chưa thăm ân nhân 1

Anh Nguyễn Hải Sơn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh sau khi bị tấn công

Trao đổi với PV Báo Giao thông sáng 23/2, anh Nguyễn Hải Sơn, người bị đâm trọng thương sau khi cứu giúp nạn nhân TNGT ở Bắc Ninh cho biết, hiện tại sức khỏe của anh đang dần ổn định, tuy nhiên vẫn chưa thể xuất viện, các bác sĩ nói có thể phải ở lại điều trị trong khoảng 1 tuần nữa.

Cũng theo anh Sơn, đến thời điểm hiện tại, sau 12 ngày xảy ra sự việc, chị Nguyễn Thị Dung, người được anh Sơn cứu giúp sau TNGT và gia đình vẫn chưa đến hỏi thăm anh.

Bác sĩ Ngô Mạnh Tuyến, Phó trưởng khoa Ngoại Thần kinh và Lồng ngực, BV Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, người trực tiếp mổ cho anh Sơn cho hay, khi vào viện, anh Sơn được chẩn đoán chấn thương thấu ngực bên phải. Hiện tại sức khỏe anh Sơn đang tiến triển tốt và ổn định hơn, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 19h30’ tối 11/2, tại khu vực phố Chẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy.

Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, biển kiểm soát 99A-082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình) điều khiển đã va chạm với xe môtô biển kiểm soát 34B1-672.49 do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, ở thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Hậu quả, chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Xem thêm video: Cận cảnh xe khách giường nằm phát nổ trong đêm ở Bắc Ninh:

Theo cơ quan chức năng, khi thấy có vụ va chạm giao thông, anh Nguyễn Hải Sơn (SN 1982, ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành) đã ra hiện trường và cùng với anh Tuyên (lái xe taxi ) đưa chị Dung đến bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành để sơ cứu và điều trị.

Khi đến bệnh viện, chị Dung có nhờ anh Sơn gọi điện cho một người bạn là Nguyễn Hữu Khá. Khoảng hơn 10 phút sau thì Nguyễn Hữu Khá cùng Nguyễn Ngọc Đức (SN 1999, ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh) đến. Khi nhóm người này đến bệnh viện đã xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hải Sơn. Nguyễn Hữu Khá đã đuổi đánh anh Sơn và dùng dao bấm đâm một nhát vào lưng bên phải khiến anh Sơn phải nhập viện.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú ở thị trấn Hồ, Thuận Thành) về hành vi cố ý gây thương tích, trong việc anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi trú tại phố Chẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành).

Hữu Tuấn