Bị đồn ăn bám bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy nói gì?

17/02/2020 23:31

Hòa Minzy cho rằng, cô quan tâm đến kinh tế của mình trước khi quan tâm tới kinh tế của người yêu.

Bị đồn ăn bám bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy nói gì? 1
Hòa Minzy ăn Tết Nguyên Đán ở gia đình bạn trai

Kể từ sau khi công khai bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy luôn đối mặt với nhiều tin đồn, trong đó có tin đồn sinh con và sống "ăn bám" bạn trai. Mới đây, thông qua việc giao lưu cùng người hâm mộ, giọng ca gốc Bắc Ninh đã có những tâm sự về cuộc sống của mình, cũng như ngầm đáp trả tin đồn về cô thời gian qua.

Theo đó, khi được hỏi: "Quan tâm quá đến kinh tế của người yêu mình có phải thực dụng quá không chị?", Hòa Minzy đã trực tiếp lấy bản thân làm ví dụ. Cô cho rằng, trước khi quan tâm đến kinh tế của người yêu, cô phải quan tâm đến kinh tế của mình trước, xem kinh tế mình đã đủ để lo cho gia đình hay chưa, sau đó mới nghĩ đến người yêu. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Ít nhất anh ấy cũng phải có nguồn kinh tế để tự cho anh ấy trước khi lo được cho chị".

Bị đồn ăn bám bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy nói gì? 2

Cũng nhân dịp này, nữ ca sĩ của "Rời bỏ" cũng tiết lộ lý do thực sự khiến cô hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật trong suốt thời gian qua. "Chị quyết định tạm ngưng ca hát là để làm những điều quan trọng hơn trong cuộc sống. Vì thế chị thấy hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại", Hòa Minzy chia sẻ.

Khoảng thời gian không hoạt động nghệ thuật, Hòa Minzy bị đồn đã rút lui về để sinh con cho bạn trai thiếu gia. Tuy nhiên, cô không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận, mà chỉ cho biết bản thân hài lòng với cuộc sống bây giờ.

Trong một sự kiện gần đây, Hòa Minzy cũng đã lên tiếng phản hồi về tin đồn sinh con và kết hôn. Cô cho biết mình luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. "Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Em cũng phải có hai đứa con thì em mới kết hôn", cô cho hay.

Ân Kỳ