Bị đồn qua đời tại Mỹ để lại 1 triệu đô và phản ứng bất ngờ của Thúy Nga

02/07/2020 16:37

Một số tài khoản tung tin danh hài Thúy Nga đã qua đời tại Mỹ, thậm chí còn để lại tài sản 1 triệu đô.

Bị đồn qua đời tại Mỹ để lại 1 triệu đô và phản ứng bất ngờ của Thúy Nga 1
Tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ khiến nhiều người hoang mang

Chuyện nghệ sĩ bị tung tin qua đời vốn không phải chuyện mới. Mới đây, danh hài Thúy Nga trở thành nạn nhân của tin đồn này khi một số tài khoản đã đăng tin trên Youtube tung tin đồn cô đã qua đời. Không chỉ vậy, người đồn còn cho rằng nữ nghệ sĩ đã để lại gia tài là 1 triệu USD khiến nhiều người hoang mang.

Trước tin đồn này, Thúy Nga dường như không giận mà còn tỏ ra hài hước. Cô cho biết từ khi có tin, một số người đã nhắn tin hỏi thăm về tình hình của cô, xem cô đã thực sự... chết chưa. "Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết", nữ danh hài dí dỏm. Thậm chí, cô còn dẫn lại một số tin đăng không đúng sự thật để trấn an bạn bè và khán giả.

Bị đồn qua đời tại Mỹ để lại 1 triệu đô và phản ứng bất ngờ của Thúy Nga 2
Danh hài Thúy Nga cảm thấy "vui hết biết" trước tin đồn về mình

Nhiều người bày tỏ sự bất bình thay cho Thúy Nga trước những kẻ tung tin ác ý. Trước đây, danh hài Hoài Linh cũng từng đối mặt với tin đồn như thế này và nam danh hài phải lên tiếng "dằn mặt": "Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình đi. Còn nếu đăng tôi chết để "câu view" để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu, tôi xem như mình làm từ thiện".

Bị đồn qua đời tại Mỹ để lại 1 triệu đô và phản ứng bất ngờ của Thúy Nga 3
Danh hài Hoài Linh từng là nạn nhân của tin đồn ác ý

Không chỉ riêng Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ khác như Nhật Kim Anh, Sơn Tùng M-TP, Chí Trung danh ca Khánh Ly... cũng không ít lần bỗng dưng bị dân mạng truyền tai nhau "đã chết rồi". Điều này gây bức xúc dư luận và không ít người cho rằng, đây là sự "câu view" thiếu văn hóa và bất nhẫn.

Hiểu Đồng