Bạn cần biết

Bí, đu đủ làm mứt Tết "phơi mình" bên khu vệ sinh

20/01/2016, 06:53

Hàng trăm kg bí và đu đủ đã qua sơ chế để làm mứt Tết được phơi trên tấm bạt mỏng sát mặt đất...

mut-tet-lan-phan-gia-suc.3jpg
 Hàng trăm kg bí, đu đủ làm mứt Tết phơi trên đất bẩn.

Hàng trăm kg bí và đu đủ đã qua sơ chế để làm mứt Tết được phơi trên tấm bạt mỏng sát mặt đất, bám bụi bẩn, cạnh khu vệ sinh công cộng bị đoàn kiểm tra do Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành Hà Nội tổ chức, phát hiện sáng 19/1 tại một số cơ sở sản xuất mứt Tết thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đó, hàng trăm kg nguyên liệu làm mứt gồm bí, đu đủ được phơi ngoài trời trên tấm bạt mỏng sát mặt đất, bám bụi bẩn, đất cát, ngay cạnh khu vệ sinh công cộng. Khu đất rộng được quây tôn kín bên ngoài. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không có mặt. Cơ quan chức năng sẽ truy tìm chủ cơ sở, tịch thu và tiêu hủy số nguyên liệu làm mứt trên, xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.