Bị đuổi đánh, nam thanh niên rút dao đâm tử vong đối phương

19/12/2017 16:32

Trong lúc bị đuổi đánh, Định rút dao bấm đâm đối tượng đuổi mình tử vong trên đường đi cấp cứu

bị đuổi đánh, nam thanh niên rút dao đâm tử vong đối phương

Đối tượng Nguyễn Đình Định tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Lào Cai

Khoảng 19h30 ngày 18/12, tại tổ 8 phường Nam Cường (TP. Lào Cai) xảy ra vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Đình Định (SN 2000), trú tại tổ 15, phường Nam Cường, TP. Lào Cai điều khiển xe máy BKS 24B1 - 658.66 lưu thông theo hướng từ đường B3 ra đến khu vực đường Cốc Sa (thuộc tổ 8, phường Nam Cường, TP. Lào Cai) thì bất ngờ bị 2 nam thanh niên điều khiển xe máy khác theo dõi và ép xe của Định dừng lại.

Sau đó, 2 thanh niên này đã dùng gậy rút bằng sắt đuổi đánh Định. Trong lúc chạy trốn, sẵn có dao bấm trong người, Định đã rút ra đâm nhiều nhát vào người 1 đối tượng đuổi đánh mình khiến đối tượng này đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nạn nhân được xác đinh là Phạm Văn Minh (SN 1991), trú tại tổ 34, phường Phố Mới, TP.  Lào Cai.

Ngay sau khi sảy ra vụ việc, Định đã tới Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Tp. Lào Cai để đầu thú.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Tp. Lào Cai đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ xô xát dẫn đến hành vi giết người này.

Qua điều tra ban đầu, Đội điều tra tổng hợp, Đội Cảnh sát hình sự, Công an Tp. Lào Cai đã phối hợp với Phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai, Công an phường Nam Cường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân chết của Minh là do bị dao đâm thủng màng tim và phổi.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Định và thu giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Tuấn