Bị hàng xóm đánh nhập viện vì... nhắc nợ khi đang uống rượu

09/07/2020 10:10

Trong lúc uống rượu, giữa anh Thế Anh và ông Châu có nhắc đến khoản nợ trước đó. Trong lúc tức giận, ông Châu đánh nạn nhân bị thương nặng.

Anh Thế Anh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Sáng 9/7, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT vừa triệu tập ông Nguyễn Duy Châu (SN 1961, trú xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương) để lấy lời khai làm rõ nguyên nhân việc ông này đánh hàng xóm trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào chiều 6/7, anh Nguyễn Thế Anh (SN 1977, trú cùng xã) đến nhà ông Châu chơi. Tại đây, ông Châu có rủ anh Thế Anh vào nhà uống rượu. Trong lúc nhậu, anh Thế Anh nhắc tới chuyện trước đây ông Châu có nợ mình một khoản tiền nhưng chưa trả.

Tuy nhiên, ông Châu khẳng định đã trả nợ lâu rồi và nghi ngờ anh Thế Anh đã lấy tiền đó để tiêu nhưng không nhớ. Cho rằng ông Châu nói láo nên giữa hai người có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến xô xát. Trong lúc tức giận, ông Châu đẩy ngã anh Thế Anh rồi dung gậy tre đánh vào người và đấm liên tiếp vào mặt nạn nhân.

Phát hiện sự việc, mọi người đã can ngăn sau đó đưa anh Thế Anh đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

"Quá trình điều tra, cơ quan công an đang xác minh làm rõ việc ông Châu có nợ tiền anh Thế Anh nữa hay không?. Tuy nhiên, trong quá trình xô xát cả hai đều bị thương và đang được điều trị" một điều tra viên nói.

Được biết, ông Châu từng có tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và nhiều lần đánh đập người trên địa bàn.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Thuỷ Tiên