Bị khước từ tình cảm, ôm con gái của nhân tình tự thiêu

01/03/2016 14:49

Người đàn ông đã ép bé gái đưa tới nhà nghỉ rồi gọi điện cho mẹ của bé trước khi đổ xăng tự thiêu.

bị khước từ tình cảm, ôm con gái của nhân tình tự thiêu
Hiện trường vụ ôm con gái của tình nhân tự thiêu gây rúng động dư luận

Vụ việc xảy ra khoảng 1h sáng 1/3 khi nhân viên nhà nghỉ nghe thấy tiếng kêu cứu, la hét từ căn phòng tầng 2 của nhà nghỉ APQ (thị trấn Nam Đàn, Nam Đàn, Nghệ An). Một người đàn ông chừng 40 tuổi ôm bé gái rồi tưới xăng tự thiêu. Mặc dù người dân và lực lượng chức năng đã cố gắng dập lửa nhưng cả 2 đã tử vong.

Theo chủ nhà nghỉ, người đàn ông và cháu bé ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đến thuê căn phòng này từ tối 29/2. Ông này thường xuyên đóng cửa và không ai tiếp xúc với cháu bé. Cho đến khi phát hiện tiếng là hét cùng khói bốc ra từ căn phòng thì mọi chuyện đã rồi.

Công an huyện Nam Đàn cũng đã đưa ra nhưng thông tin ban đầu về vụ việc. Theo đó, người đàn ông này có tên Nguyễn Văn Hiếu (38 tuổi, trú ở Kim Thành, Yên Thành) còn bé gái là Nguyễn Thị Q.A (khoảng 7 tuổi, trú xã Đồng Thành). Chiều 29/2, ông Hiếu đã đón cháu Q.A ở lớp học sau đó đưa đến nhà nghỉ APQ thuê phòng ở và gọi điện cho mẹ cháu bé.

"Người đàn ông đã bỏ vợ và có mối quan hệ tình cảm với mẹ bé gái. Nghi vấn mâu thuẫn tình cảm với mẹ cháu bé là nguyên nhân khiến người đàn ông ôm con gái của nhân tình tự thiêu, một cán bộ công an tiết lộ.

Tại hiện trường, khói từ vụ cháy đã ám đen khắp phòng. Nhiều vật dụng trong căn phòng bị cháy và hư hỏng nặng. Lực lượng công an tổ chức phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Đến khoảng 8h cùng ngày, khi công tác khám nghiệm hoàn tất, thi thể người đàn ông và cháu bé được gia đình đưa về tổ chức mai táng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Văn Thanh