Bị ngăn cản tình yêu, 9X chém bạn gái rồi tự tử

05/05/2015 05:05

Do gia đình bạn gái ngăn cấm tình yêu, nam thanh niên vác dao sang chém bạn gái bị thương sau đó tự tử.

bị ngăn cản tình yêu, 9x chém bạn gái rồi tự tử
Thanh niên chém bạn gái bị thương rồi tự tử chỉ vì bị ngăn cản tình yêu

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan Công an, vào chiều 3/5, thanh niên tên Long (biệt danh Long Con, SN 1997, trú tại huyện An Lão, Hải Phòng) bất ngờ mang theo dao đến nhà nữ sinh N.N.H.Y. (SN 1997, học sinh lớp 12 trường THPT An Lão, huyện An Lão, TP Hải Phòng) và chém Y. bị thương ở tay. Sau đó, Long cắt cổ tay tự tử

Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã đưa Long tới Bệnh viện An Lão cấp cứu kịp thời. Hiện Long đang được điều trị trong bệnh viện An Lão với vết thương ở tay trái.

Theo một nguồn tin riêng, Long hiện trông coi quán net ở địa bàn huyện An Lão, còn Y. là một nữ sinh xinh đẹp và năng động, hai người quen nhau qua mạng xã hội và đã yêu nhau được khoảng 1 tháng.

Do Y. sắp vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học, gia đình đã ngăn cấm chuyện tình cảm của hai người với mong muốn cho Y. tập trung vào việc học. Nghe lời bố mẹ, Y. đã nói lời chia tay với Long nhưng Long không đồng ý dẫn đến vụ việc trên.

Trung tá Nguyễn Đức Yên - Phó trưởng CA huyện An Lão (TP Hải Phòng) cho biết đơn vị này đang tiến hành làm rõ vụ việc trên.

Cường Nguyễn