Bị nghi sàm sỡ, kẻ say vung dao đâm thương vong 3 đồng hương

25/05/2018 17:35

Do mâu thuẫn sau khi nhậu say, đối tượng đã dùng dao tấn công làm 3 người thương vong.

bị nghi sàm sỡ, kẻ say vung dao đâm thương vong 3 đồng hương

Đối tượng Lò Văn Kim tại cơ quan điều tra

Ngày 25/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, ngày 22/5, tại Thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Lò Văn Kim (SN 1998, ở Bản Sói, Bó 10, Thuận Châu, Sơn La) đã dùng dao đâm liên tiếp vào 3 thanh niên cùng quê, khiến 2 bị thương, 1 người bị tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân của vụ án là Cà Văn Tim (SN 1994, ở bản Nhạp, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, Sơn La) và Quàng Văn Chum (SN 1992, ở bản Huổi Chòi, xã Chiềng Lao, huyện Mường La) bị thương. Riêng Quàng Văn Dũng (SN 1994, ở Bản Nhạp,xã Chiềng Lao) tử vong do bị đâm vào vùng cổ và ngực trái.

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 18h ngày 22/5, Lò Văn Kim, hiện đang ở trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang có đến phòng trọ của Lò Văn Toán (SN 1993, hiện thuê trọ tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, là người cùng quê) để chơi. Tại đây, sau khi đã ăn cơm và uống rượu say, đối tượng Kim đã xảy ra xô xát với các thanh niên cùng quê do các thanh niên nghi ngờ Kim sàm sỡ với bạn gái cùng khu trọ.

Sẵn có hơi men và dao trong người ,đối tượng Kim đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào các nạn nhân, khiến 3 người bị thương vong.

Quá trình xác minh, Công an huyện đã có đủ căn cứ xác định Lò Văn Kim, là thủ phạm vụ án. Ngay trong đêm, đơn vị đã triển khai phương án, phân công 1 tổ công tác tiến hành truy bắt đối tượng khi đối tượng này chưa kịp tẩu thoát, đang ở nhờ nhà trọ của bạn tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang.

Tại cơ quan công an, đối tượng Lò Văn Kim đã thú nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận toàn bộ diễn biến của vụ án.

Được biết Kim là đối tượng đã 1 lần đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, mới về Hưng Yên được 4 ngày để tìm việc làm.

Phúc Hưng