Bị Ngọc Trinh tố “xù kèo”, 1 trong 2 vị đại gia nói gì?

20/01/2017 06:40

Người đã trả 18,1 tỷ trong phiên đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh giờ chỉ trả 8,9 tỷ cho số sim 098999999.

bị ngọc trinh tố “xù kèo”, 1 trong 2 vị đại gia nói gì?

Người đã trả 18,1 tỷ trong phiên đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh giờ chỉ trả 8,9 tỷ cho số sim 098999999. 

Vào tối ngày 17/1, 3 ngày sau buổi đấu giá siêu sim tiền tỷ làm từu thiện, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân của mình tố 2 vị đại gia trả giá cho chiếc siêu sim 098999999 lần lượt là 18,688 tỷ và 18,1 tỷ đồng đã “xù kèo”.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Về phía Ngọc Trinh, cô đã bày tỏ sự thất vọng và tâm trạng rất buồn. Đứng trước những lời bị Ngọc Trinh tố ‘xù kèo’, một trong hai vị đại gia đã trả giá cho siêu sim khủng bất ngờ lên tiếng về đoạn clip khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Bình luận ngay trên chính trang cá nhân của Ngọc Trinh, vị đại gia viết: “Lúc anh máu bỏ tiền ra mua sim làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này anh lại hết giờ mua”. Bên cạnh đó, vị đại gia này còn lên tiếng tố rằng: “Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng cũng vì em quá tham nên bị thâm luôn rồi”.

bị ngọc trinh tố “xù kèo”, 1 trong 2 vị đại gia nói gì?

Vị đại gia trả giá 18,1 tỷ lên tiếng trong chính post của Ngọc Trinh.

Đáp trả lại Ngọc Trinh, vị đại gia này cũng đã đưa ra con số cuối cùng cho chiếc siêu sim của Ngọc Trinh là 8,9 tỷ đồng cùng lời cảm ơn mỉa mai: “Trở về giá trị thực của số sim thôi, 8 tỷ 900 là sáng mai ra sang tên nhanh gọn. Anh cảm ơn em Trinh đã liên hệ lại để năn nỉ, hù dọa post Facebook”.

Cũng trong chiều ngày 18/1, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân rằng người phụ nữ chụp ảnh cùng ông không phải là nữ đại gia đeo mặt nạ đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh. 

bị ngọc trinh tố “xù kèo”, 1 trong 2 vị đại gia nói gì?

Tỷ phú Hoàng Kiều  bác bỏ quen biết nữ đại gia mua siêu sim.

Tỷ phú Hoàng Kiều cũng cho biết thêm, nữ đại gia đeo mặt nạ đấu giá tự xưng là Hoàng Thị Bình, đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc. Thông tin này, theo ông Hoàng Kiều là giả mạo.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh đại gia Hoàng Kiều chụp ảnh cùng một người phụ nữ có khuôn mặt giống với nữ đại gia ra giá 18,6 tỷ đồng để mua siêu sim của Ngọc Trinh. Đã có nhiều nghi vấn cho rằng, người mua sim có quen biết với tỷ phú Hoàng Kiều.

Hiện chưa rõ số phận của chiếc siêu sim sẽ đi về đâu nhưng về phía dư luận nhận xét đây là vụ đấu giá ồn ào nhất showbiz Việt khi gây nên nhiều tranh cãi.

Xem thêm video:

Ngọc Ngà (tổng hợp)