Bị nhắc nhở, cầm dao đâm chết anh ruột

19/12/2016 19:06

Sau khi bị anh nhắc nhở, Minh lấy dao đâm anh ruột mình tử vong...

bị nhắc nhở, cầm dao đâm chết anh ruột

Gia đình đang lo hậu sự cho anh Thanh.

Ngày 19/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Thuận) và lực lượng pháp y đã đến khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại Thôn 6, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. Hiện trường xảy ra vụ án mạng ngay trước sân nhà cha mẹ ruột của hung thủ và nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 18/12, Nguyễn Thanh (SN1987, cùng ngụ tại Thôn 6, Hàm Đức) có lời qua tiếng lại từ việc một người dân chạy xe máy gây ồn trước hẻm nhà và bị Nguyễn Minh (em trai ruột của Thanh) nhắc nhở. Cho rằng em trai nhắc nhở chuyện ngoài đường không đúng, đồng thời có lời nói hỗn xược với mình nên anh Thanh phản ứng, đòi đánh. Chuyện chỉ có thế, nhưng Minh chạy vào nhà lấy dao đâm một nhát vào vùng bụng anh Thanh. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng anh Thanh đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, Minh đang ở cùng nhà cha mẹ ruột, còn nhà Thanh ở đối diện và có xích mích một vài chuyện vặt trong gia đình. Trước khi xảy ra xô xát, 2 người này cũng đã có nhậu. Gây án xong, Minh tỏ thái độ ăn năn, hối hận lo hậu sự cho anh trai và ra đầu thú tại Công an địa phương.

Xem thêm video dùng thước nhọn đâm chết người vì mâu thuẫn

Lê Nghĩa