Bị nhắc nhở, nhóm thanh niên táo tợn chém công an trọng thương

11/10/2017 15:44

Bị công an nhắc nhở do ăn nhậu ồn ào ảnh hưởng đến lối xóm, nhóm thanh niên dùng hung khí chém công an.

bị nhắc nhở, nhóm thanh niên táo tợn chém công an trọng thương

Công an Đồng Nai đang truy bắt 2 đối tượng chém bị thương 2 công an viên. Ảnh minh họa

Chiều 11/10, Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục điều tra và khẩn trương truy bắt nhóm thanh niên có hành vi chống người thi hành công vụ, chém 2 công an bị thương xảy ra trên địa bàn xã Bắc Sơn.

Trước đó, vào khoảng 23h30 tối 8/10, tổ công tác Công an xã Bắc Sơn phối hợp Công an huyện Trảng Bom tuần tra trên địa bàn. Khi đến tiệm sửa xe Văn Phụng, (xã Bắc Sơn), tổ đã nhắc nhở một nhóm thanh niên khoảng 10 người đang tổ chức ăn uống, gây ồn ào.

Thời điểm trên 3 thanh niên gồm: Nguyễn Văn Đức (19 tuổi, xã Bắc Sơn); Nguyễn Văn Phụng (29 tuổi) và Nguyễn Thanh Tú (19 tuổi) cùng ngụ tại TP.HCM đã chửi bới và có những hành động khiêu khích tổ công tác. Thấy vậy, lực lượng công an mời 3 thanh niên này về xã làm việc, nhưng Đức, Phụng và Tú không hợp tác. Trong lúc giằng co, các đối tượng trên đã dùng dao chém anh Huỳnh Ngọc Đáng (Công an xã Bắc Sơn) bị đứt gân tay trái và anh Trịnh Hoàng Đức (chiến sĩ Đội Cảnh sát cơ động) bị thương, rồi tẩu thoát.

Vụ việc đã được Công an xã Bắc Sơn bàn giao cho Công an huyện Trảng Bom tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng trên.

Châu Minh