Bi Rain ngưỡng mộ và thích thú với nhan sắc phụ nữ Việt Nam

27/08/2016 16:21

Đạo diễn hé lộ màn xuất hiện đặc biệt của Bi Rain trong chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

bi rain ngưỡng mộ và thích thú với nhan sắc phụ nữ việt nam

Nam ca sĩ Bi Rain cho biết anh rất ngưỡng mộ và thích thú với nhan sắc của phụ nữ Việt Nam.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ màn xuất hiện đặc biệt của Bi Rain trong đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bi Rain – khách mời quốc tế đặc biệt sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

Theo hé lộ từ vị đạo diễn này, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri". Đạo diễn Nhật Nam thích thú chia sẻ: “Bởi ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”.

Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì Hoa hậu Việt Nam, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Rain. Tối 27/8, anh sẽ có mặt ở TP.HCM và chuẩn bị cho quá trình ráp sân khấu, tổng duyệt. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.

Theo nguyên tắc, hai bên làm việc cùng nhau thông qua một đơn vị trung gian, tuy nhiên sau đó quản lý của Bi đã đề nghị làm việc trực tiếp với công ty Sen Vàng, đơn vị đồng tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, khi biết mình sẽ diễn chung với 30 thí sinh, Bi rất hào hứng và đề nghị thiết kế tiết mục này lâu một chút. Nam ca sĩ còn cho biết anh rất ngưỡng mộ và thích thú với nhan sắc của phụ nữ Việt Nam.

Có thể thấy, yếu tố sao ngoại như một điểm thu hút thêm sự chú ý dành cho chương trình, khẳng định tính hội nhập và bắt kịp xu thế của Hoa hậu Việt Nam. Dù vậy chương trình vẫn là một cuộc thi tôn vinh nhan sắc Việt, những ca sĩ Việt Nam sẽ đóng vai trò chủ nhà.

Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn,… sẽ mang màu sắc âm nhạc đặc biệt thu hút và tràn đầy năng lượng. Các tiết mục ca nhạc sẽ gồm đẩy đủ các cung bậc cảm xúc: lãng mạn, bốc lửa, quyến rũ, quyền lực nhằm dung hòa tất cả đối tượng xem chương trình. Mỗi một màn trình diễn đều được phân vai khá rõ ràng.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định, đêm thi sẽ không có các tiết mục văn nghệ mang tính đan xen hoặc giải trí đơn thuần. Các màn biểu diễn sẽ lồng ghép trong các phần thi, dẵn dắt người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Hầu hết các ca khúc đều sáng tác mới, phối khí mới, nhằm tạo nhiều điều thú vị.

PL