Bị thang máy kẹp, thanh niên 26 tuổi nguy kịch

22/03/2018 15:22

Trong lúc các nhân viên vận hành thang hàng hóa thì bất cẩn làm nạn nhân bị kẹp.

bị thang máy kẹp, thanh niên 26 tuổi nguy kịch

Cảnh sát PCCC triển khai lực lượng giải cứu. Ảnh: Zing.vn

Theo Zing.vn và Dân Việt, khoảng 9h50 ngày 22/3, Cảnh sát PCCC quận 1 (TP.HCM) nhận tin báo có thanh niên bị thang máy kẹp ở lầu 3 của một công ty thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.

Theo đó, khi nam thanh niên di chuyển bằng thang máy lên tầng 4 của căn nhà, bất ngờ thang máy bị kẹt không mở ra được, nam thanh niên này kêu cứu.

Ít phút sau, người này cố mở cửa thoát ra bên ngoài. Khi anh vừa thò đầu ra ngoài, bất ngờ thang máy tuột rơi tự do khiến đầu của nạn nhân bị kẹt giữa thang máy và sàn nhà. Người thân phát hiện đã tìm cách hô hoán cho người dân và báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, đội cứu nạn, cứu hộ thuộc lực lượng PCCC quận 1 đã điều động nhiều chiến sĩ cùng phương tiện đến giải cứu. Cảnh sát dùng máy cắt thủy lực phá cửa, cứu nam thanh niên ra ngoài trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát PCCC cho biết nạn nhân tên Võ Nguyễn Minh Nguyên (26 tuổi, ngụ huyện Củ Chi). Cảnh sát sau đó đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu.

Theo vị đại diện này, anh Nguyên là nhân viên của công ty trên. Trong lúc các nhân viên vận hành thang hàng hóa đã bất cẩn làm nạn nhân bị kẹp.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Huyền Trang (TH)