Thứ Ba, 28/01/2020 18:14:58 Hotline: 0901 514 799

Bị thủy đậu, Thùy Dung vẫn lọt top 3 nhan sắc Miss International 2017

10/11/2017 09:20

Bị thủy đậu trước thềm chung kết Miss International, Thùy Dung vẫn lọt top 3 nhan sắc được đánh giá cao.

bị thủy đậu, thùy dung vẫn lọt top 3 nhan sắc miss international 2017

Bị thủy đậu trước thềm chung kết Miss International, Thùy Dung vẫn lọt top 3 nhan sắc được đánh giá cao.

Đang tham gia Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Tokyo (Nhật Bản), Á hậu Thùy Dung cho biết, cô  có dấu hiệu bị bệnh thuỷ đậu với nhiều triệu chứng như: sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người...  Ngay sau đó, đại diện Việt Nam đã cùng ban tổ chức đến khám tại bệnh viện và kết quả, cô bị thủy đậu.

Tuy nhiên, bác sĩ cho biết, do Thùy Dung đã tiêm ngừa vắc xin trước đó nên việc điều trị sẽ nhanh hơn. Vì bị bệnh nên người đẹp sẽ vắng mặt trong một số hoạt động của cuộc thi. Trước đó, người bạn cùng phòng với đại diện Việt Nam - Hoa hậu Thái Lan Ratiyaporn Chookaew đã bị thuỷ đậu và phải cách ly.

Hiện tại, Thùy Dung đang tiếp tục cùng các thí sinh của Miss International 2017 trải nghiệm các hoạt động thăm quan, giao lưu văn hoá tại Nhật Bản. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11.

bị thủy đậu, thùy dung vẫn lọt top 3 nhan sắc miss international 2017

 

Mới đây, chuyên trang đánh giá sắc đẹp hàng đầu Missosology vừa đăng tải kết quả những thí sinh được đánh giá cao về nhan sắc tại Miss International 2017. Trong đó, đại diện Việt Nam Thùy Dung lọt vào top 3 với 1.423 điểm bình chọn. Dẫn đầu là đại diện Myanmar với 2.169 điểm bình chọn.

Đây là một tín hiệu vui với Á hậu Thùy Dung. Tuy nhiên, đã có những đại diện Việt Nam được các chuyên trang nhan sắc quốc tế đánh giá cao như Á hậu Huyền My, Hà Thu, Hoa hậu Phạm Hương... nhưng họ đều không đoạt được những vị trí cao nhất. Do đó, kết quả còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực và cố gắng của đại diện Việt Nam.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng