Bị tố không cho gặp con, chồng cũ nữ ca sĩ Nhật Kim Anh lên tiếng

16/11/2019 18:12

Trước việc bị ca sĩ Nhật Kim Anh tố không cho gặp con, chồng cũ Nhật Kim Anh đã phản hồi trên Facebook.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cùng chồng cũ và con trai chụp ảnh lưu niệm nhân ngày sinh nhật cháu.

Liên quan đến việc nữ ca sĩ Nhật Kim Anh (bà Đỗ Thị Kim Huê - PV) tố Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc, chồng cũ của cô không cho gọi Facetime để nhìn mặt con, mới đây, Bửu Lộc đã có thông tin chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh tố chồng cũ với lời lẽ bức xúc: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ có lời lẽ bức xúc mà Từ khi công khai ly hôn ông xã, Nhật Kim Anh thường xuyên đăng tải dòng trạng thái buồn về nỗi nhớ con, không được gặp con.

Tuy nhiên, Bửu Lộc khẳng định thông tin nữ diễn viên tố không cho gặp con trai là không đúng sự thật và cho rằng nữ diễn viên vu khống anh. Anh và gia đình quá mệt mỏi với những lời nói một chiều từ nữ diễn viên. Bản thân anh là người kinh doanh bình thường, có cuộc sống đơn giản. Anh chỉ muốn yên ổn cuộc sống, lo cho con trai mình và gia đình.

Theo Bửu Lộc, từ khi cả hai quyết định chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018, anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên gặp, thăm con trai. Mỗi lần, vợ cũ đề nghị đưa con đi chơi, Bửu Lộc đều đồng ý.

“Bà con láng giềng đều thấy cô ấy ghé thăm, đưa con trai đi chơi, ăn uống. Người ngoài còn không biết chúng tôi đã ly hôn. Hôm sinh nhật B.L (con trai nữ ca sĩ Nhật Kim Anh-PV) cô ấy về thăm con khoảng 3 giờ đồng hồ, chụp ảnh lưu niệm và sau đó rời đi”, chồng cũ nữ diễn viên chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ đăng tải, nữ diễn viên thường đến nhà anh nhưng không báo trước, có lúc vào 2-3h sáng, lúc vào tận đêm khuya. Nhưng anhgia đình đều đón tiếp chu đáo. Nữ diễn viên cũng ngủ lại nhà chồng cùng với con trai.

Điều anh lo lắng, nữ diễn viên đưa con đi chơi xa nhiều ngày mà không có mình bên cạnh. Đơn cử như cận tết năm 2018, nữ diễn viên đưa con trai đi TP.HCM thì cháu phải nhập viện. Nữ diễn viên giấu, không thông báo cho chồng cũ.

Con trai nằm viện, Nhật Kim Anh đã nhận show diễn nên mới báo cho Bửu Lộc từ Cần Thơ lên TP.HCM tức tốc lên chăm con trong bệnh viện. “Đêm đó, cô Huê đi hát. Tôi trong bệnh viện chăm con trai, đến sáng hôm sau thì đưa cháu về Cần Thơ”, anh nói.

Bửu Lộc cho biết, con trai có tiền sử sốt co giật động kinh. Bác sĩ điều trị trực tiếp tại bệnh viện khuyến cáo, cháu phải qua 6 tuổi mới hết chứng bệnh này. Nếu bệnh của cháu bị tái phát, nhiều khả năng sẽ để lại di chứng trên màng não và ảnh hưởng đến thần kinh.

“B.L là con của cô Huê sinh ra và cũng là con trai tôi. Tôi làm như thế để được gì?. Dịp sinh nhật, trung thu, tôi đều là người chủ động gọi điện thoại, nhắn tin cô ấy về Cần Thơ tham dự cùng gia đình. Cô ấy về thăm con, chúng tôi vui vẻ đi chung, mong muốn tạo không khí ấm cúng cho con trai mình. Nếu tôi dạy con mình xa lánh hay không thương mẹ, khác nào gián tiếp dạy con không thương cha. Đấng sinh thành thiêng liêng, cho con hình hài đến với cuộc đời này thì phải cùng chung tay nuôi nấng, dạy dỗ, điều này làm sao thay đổi được?!!”, Bửu Lộc nói.

Anh khẳng định nữ diễn viên gọi Facetime gặp con, anh đều cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất. “Nhưng nói thật, không phải lúc nào tôi cũng ở bên con. Không phải lúc nào, tôi cũng kè kè điện thoại bên con mình để chờ cô ấy gọi Facetime, tôi cũng có công việc của mình, tôi cũng phải chăm sóc ba mẹ tôi, tôi cũng phải lo công việc của gia đình, và tôi cũng cần lắm thời gian chăm sóc, dạy dỗ B.L”, Bửu Lộc nói.

Theo lời Bửu Lộc, nữ diễn viên sử dụng truyền thông công kích anh và gia đình chồng, qua đó gây áp lực nhằm dành lợi thế cho phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con sắp tới.

Bửu Lộc cũng khẳng định 2 năm qua, anh và gia đình chăm sóc rất chu đáo cho con trai, cho cháu học ngôi trường rất tốt tại Cần Thơ, việc đi học hằng ngày được Bửu Lộc và ông bà nội đưa đón, chăm sóc.

“Tôi nghĩ người làm cha mẹ, đều mong con mình được sống bình yên, trong tình yêu thương. Cô ấy nói yêu thương con trai nhưng lên truyền thông nói những điều không đúng sự thật. Sau này, cháu lớn lên sẽ nhìn nhận về cha mẹ mình thế nào?”, Bửu Lộc nói.

Anh khẳng định bản thân tin tưởng điều gì đã là sự thật thì không bao giờ có thể thay đổi và không ai có thể thay đổi.

“Cô Huê đệ đơn ly hôn từ năm 2017. Lúc đó, tôi không đồng ý vì con còn quá nhỏ. Tôi muốn cháu có đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ. Tòa sơ thẩm bác đơn ly hôn, hàn gắn vì cháu chưa tròn 24 tháng tuổi và những chứng cứ cô ấy đưa ra không thuyết phục”, Bửu Lộc nói.

Tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên tiếp tục kháng án lên tòa phúc thẩm và đến năm 2018, Tòa phúc thẩm đưa vụ án ra xét xử và cô ấy đã tự nguyện giao con cho chồng nuôi con miễn sao được ly hôn để tiếp tục công việc Showbiz.

Anh khẳng định khi kết hôn với nữ diễn viên, anh cũng biết rõ quá khứ của vợ. Anh đồng ý và cô ấy hứa sẽ cùng nhau vun vén xây dựng hạnh phúc gia đình, nhưng thực tế, thời gian kết hôn với nhau hơn 3 năm, nữ diễn viên ở nhà chồng chưa đầy 4 tháng, tính luôn thời gian ở cữ sau sinh.!

Vậy hãy để tôi bình yên chăm sóc con trai. Con trai là con chung, nếu sau này con lớn, cháu muốn sống cùng mẹ, tôi ủng hộ hai tay. Vì vậy không cần chiêu trò hay nói sai sự thật để ảnh hưởng đến con trai. Tất cả mọi việc mình làm, sau này người đời sẽ nhận xét, phán xử và đặc biệt chính là con trai của mình !!!".

Bửu Lộc cũng trăn trở, việc thương yêu con trai không thể hiện ở quyền nuôi con mà đó là trách nhiệm của bậc làm cha, làm mẹ, phải đảm bảo sự phát triển tốt nhất về thể chất cũng như tinh thần để hình thành nhân cách và đạo đức tốt cho con mình nhất là trong giai đoạn cháu còn nhỏ thế này. Anh im lặng tất cả trước truyền thông, vì không muốn góp phần tạo những điều tiếng không hay cho con trai về sau.

“Tôi không thể để cháu bị tổn thương. Cháu còn quá nhỏ, đang ở giai đoạn nhạy cảm, hình thành nhân cách nên tôi không muốn tương lai của con trai bị ảnh hưởng. Cô Huê sử dụng truyền thông, đưa ra những thông tin không đúng sự thật. Tôi không rõ mục đích của cô ấy là gì, khi cố tình kéo con trai vào chuyện thị phi”, anh nói.

Lê An