Thứ Bảy, 25/01/2020 10:09:25 Hotline: 0901 514 799

Bị xử phạt 32 triệu, Trấn Thành xin phép: "Không ý kiến"

20/05/2016 18:04

Trấn Thành từ chối đưa ra ý kiến về chuyện xử phạt và anh không muốn nhắc lại chuyện này.

Keyword đầu tiên có dấu

Trấn Thành từ chối đưa ra ý kiến về chuyện xử phạt và anh không muốn nhắc lại chuyện này.

Sau khi những thông tin Trấn Thành bị xử phạt hành chính vì vở diễn Tô Ánh Nguyệt Remix được đăng tải trên các trang truyền thông, không ít người bày tỏ sự vui mừng ra mặt vì một màn biểu diễn không đẹp đã bị xử phạt thích đáng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng tiết mục này không đáng bị xử phạt và cũng không có căn cứ gì để xử phạt nam MC này, nhất là khi anh biểu diễn ở nước ngoài.

Mặc kệ các cuộc tranh cãi nổ ra khắp các trang mạng xã hội, Trấn Thành vẫn im lặng. Trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên update thông tin về các chương trình mà mình tham gia.

Mới đây, chia sẻ trên báo Vietnamnet, Luật sư Lê Quang Vy cho biết không thể xử phạt nghệ sĩ Trấn Thành về hành vi ra nước ngoài không xin phép, theo quy định tại Điểm d Khoản 5 Điều 13 Nghị định 158/2013/NĐ-CP.

Theo luật sư Vy, Điều 8 nghị định 79/2012/NĐ-CP quy định Đối tượng tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Khoản1) và Đối tượng biểu diễn nghệ thuật (Khoản 2). Theo đó, nghị định 79/2012/NĐ-CP và nghị định 15/2016/NĐ-CP chỉ quy định thẩm quyền cấp phép cho các đối tượng tổ chức biểu diễn nghệ thuật khi ra nước ngoài, chứ không quy định thẩm quyền cấp phép với đối tượng biểu diễn nghệ thuật. Có nghĩa là, chỉ có đối tượng tổ chức biểu diễn nghệ thuật khi ra nước ngoài tổ chức biểu diễn mới phải xin phép cơ quan quản lý nhà nước mà thôi.

Chúng tôi đã liên hệ với Trấn Thành, nam MC cho biết anh không có ý kiến về chuyện này và không muốn nhắc đến nữa. 

H.A (Ảnh: FBNV)