Bị xử phạt, nam thanh niên quay phim đưa lên Facebook chửi công an xã

09/09/2021 13:10

Sau khi bị xử phạt hành chính, nam thanh niên ở Thanh Hóa quay phim và đưa lên Facebook chửi bới lực lượng Công an xã.

Ngày 9/9, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Nga Sơn vừa triệu tập đối tượng có hành vi chửi bới, xúc phạm lực lượng Công an xã do bị xử phạt vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

bị xử phạt, nam thanh niên quay phim đưa lên facebook chửi công an xã

Đối tượng Dương Văn Tiệp tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 18h30' ngày 05/9/2021, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19, Công an xã Nga Thắng, huyện Nga Sơn phát hiện Dương Văn Tiếp (SN 1992, trú tại thôn Trung Cự, xã Nga Thắng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe máy không đội MBH, không đeo khẩu trang, ra đường trong trường hợp không thật sự cần thiết khi toàn huyện Nga Sơn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Công an xã Nga Thắng đã lập biên bản và tham mưu cho Chủ tịch UBND xã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Dương Văn Tiếp.

Bức xúc vì bị xử phạt, đến 20h cùng ngày Dương Văn Tiếp đã sử dụng tài khoản facebook có nickname "Tiếp Chuột (Ních Mới)" quay phim và phát trực tiếp với thời gian 28 phút 4 giây với những lời lẽ dung tục, chửi bới, xúc phạm Công an xã Nga Thắng.

Sau khi tến hành xác minh làm rõ, ngày 08/9, Công an huyện Nga Sơn đã triệu tập Dương Văn Tiếp đến trụ sở Công an huyện để làm việc. Tại cơ quan Công an, Tiếp thừa nhận vi phạm của mình và chủ động xoá bài đăng và cam kết sẽ không tái phạm.

Hiện Công an huyện Nga Sơn đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

Phúc Tuấn