BIDV nói gì về vụ cướp ngân hàng ở phòng giao dịch Phúc Thọ?

16/03/2021 16:56

BIDV vừa lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng Giao dịch Phúc Thọ - BIDV Sơn Tây (Hà Nội) sáng 15/3.

bidv nói gì về vụ cướp ngân hàng ở phòng giao dịch phúc thọ?

Người đàn ông mặc áo đồng phục của tài xế xe Grab bị khống chế sau khi xông vào phòng giao dịch Ngân hàng BIDV

Vụ việc xảy ra lúc hơn 12h ngày 15/3. Như thông tin Báo Giao thông đã đưa, một người đàn ông mặc áo đồng phục của tài xế xe Grab bất ngờ xông vào phòng giao dịch Ngân hàng BIDV thị trấn Gạch, huyện Phúc Thọ (TP Hà Nội) dùng súng và vật như mìn đe dọa nhằm cướp tài sản.

Vào thời điểm trên, cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng Giao dịch Phúc Thọ vừa dừng giờ giao dịch buổi sáng.

BIDV cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, cán bộ Phòng giao dịch Phúc Thọ đã kịp thời phối hợp với nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thịnh Phát (đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Chi nhánh) khống chế đối tượng.

Phía Công an huyện và Công an thị trấn Phúc Thọ cũng nhanh chóng có mặt, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để bắt giữ đối tượng cướp ngân hàng. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phúc Thọ cũng đã cử Đội rà phá bom mìn tổ chức phong tỏa các loại vũ khí của đối tượng.

“Người và tài sản của Phòng Giao dịch Phúc Thọ được đảm bảo an toàn tuyệt đối”, BIDV khẳng định.

Để biểu dương và ghi nhận chiến công của cán bộ chiến sĩ công an, bộ đội và lực lượng bảo vệ, ngay trong chiều ngày 15/3, Huyện ủy, UBND huyện Phúc Thọ và BIDV Chi nhánh Sơn Tây đã khen thưởng lực lượng Công an thị trấn Phúc Thọ, Công an huyện Phúc Thọ, Đội rà phá bom mìn thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phúc Thọ và nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thịnh Phát.

Ban Lãnh đạo BIDV Sơn Tây cũng rà soát và quán triệt tới cán bộ Chi nhánh các biện pháp phối hợp với công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch. BIDV khẳng định các hoạt động tại Chi nhánh Sơn Tây tiếp tục diễn ra bình thường.

C.Sơn