Biển cảnh báo TNGT hay trò "PR" cho sản phẩm doanh nghiệp

24/04/2014 17:56

Bên dưới biển cảnh báo là những hình ảnh sản phẩm của công ty đã làm cho mọi người lầm tưởng ông chủ DN đang làm "PR" cho sản phẩm của DN.

Một biển cảnh báo tai nạn giao thông ấn tượng, được thiết kế bằng một chiếc xe ô tô bẹp dúm đặt trên bệ cao", nằm cạnh QL1A, đoạn qua xã Nghi Liên, TP.Vinh (Nghệ An) đang gây chú ý cho đông đảo người đi đường. Tuy nhiên, bên dưới biển cảnh báo là những hình ảnh sản phẩm của công ty đã làm cho mọi người lầm tưởng ông chủ DN đang làm "PR" cho sản phẩm của DN.

Keyword đầu tiên có dấu
Biển cảnh báo TNGT hay trò "PR" cho sản phẩm doanh nghiệp. Ảnh TNO

Chủ nhân dựng biển cảnh báo này là ông Nguyễn Tiến Định (60 tuổi, chủ doanh nghiệp sản xuất tôn và sắt thép ở TP.Vinh).

Ông Định cho biết ông đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn thảm khốc nên mục đích ông dựng biển cảnh báo này là để các lái xe và người tham gia giao thông ý thức hơn khi lưu thông.

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Định cho biết cuối năm 2013, ông bỏ ra 100 triệu đồng để xây cột bê tông cao gần 8 m bên cạnh QL1A, sau đó ông đi tìm mua xác chiếc xe 7 chỗ bị tai nạn bẹp dúm với giá 20 triệu đồng rồi cho cần cẩu nâng lên để trên bệ này nhằm cảnh báo tai nạn giao thông. Công trình này hoàn thành cách đây hơn 1 tháng và đang gây chú ý cho đông đảo người đi đường.

Ngày 24.4, ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc Sở GTVT cho biết biển báo này chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

“Biển báo này có thể có lợi cho tuyên truyền an toàn giao thông nhưng về mặt pháp lý thì chưa có phép nên không được xây dựng. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra”, ông Kỳ nói.

Theo TNO