"Biểu tượng nụ cười khinh bỉ" một thời, "lột xác" thành mỹ nam

14/09/2020 14:23

Sao nhí "Ông ngoại tuổi 30" Wang Suk Hyun đã có nhiều sự thay đổi về ngoại hình, mang dáng dấp của một mỹ nam.

Hình ảnh mới của sao nhí đình đám một thời Wang Suk Hyun

Mới đây, Sohu đưa tin sao nhí Hàn Quốc Wang Suk Hyun đã gây chú ý với những hình ảnh mới nhất của mình sau một thời gian dài ít xuất hiện trên truyền thông. Trong ảnh, anh mặc vest và đang make up. Ngôi sao nhí một thời nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình ngày càng sáng sủa, khôi ngô. Nhiều người nhận định, anh là một mỹ nam của thế hệ Kbiz mới.

Wang Suk Hyun năm nay đã 17 tuổi và anh chàng đã “lột xác” thoát khỏi hình ảnh cậu bé 6 tuổi đáng yêu trong phim “Ông ngoại tuổi 30” năm nào. Tuy nhiên nhắc tới anh, người ta vẫn nghĩ ngay tới “cậu bé biểu cảm” ấn tượng khi xưa.

Gương mặt mỹ nam của sao nhí "Ông ngoại tuổi 30"

Wang Suk Hyun nổi tiếng từ năm 2008 sau khi tham gia bộ phim “Ông ngọai tuổi 30” cùng Cha Tae Hyun và Park Bo Young. Đây là một trong những dự án đình đám nhất, giúp điện ảnh Hàn Quốc phổ biến trên thị trường châu Á. Năm đó, Wang Suk Hyun mới 6 tuổi và vai diễn của cậu bé được yêu thích nhiệt liệt.

Đặc biệt, một hình ảnh của Wang Suk Hyun trong phim: Mái tóc xoăn, gương mặt bầu bĩnh và nụ cười nhếch mép mang tính khinh bỉ đầy biểu cảm hài hước đã trở thành một biểu tượng cảm xúc được sử dụng trên khắp mạng xã hội. Hình ảnh của cậu bé nhanh chóng được phổ cập và tốc độ lan tỏa cực lớn trên khắp các diễn đàn, bình luận…

Wang Suk Hyun trong phim "Ông ngoại tuổi 30"

Sau bộ phim, Wang Suk Hyun đã được nhận giải thưởng Ngôi sao thiếu niên (Korea Junior Star Awards) dành cho những diễn viên triển vọng dưới 23 tuổi. Sao nhí này liên tục xuất hiện trên thảm đỏ các lễ trao giải danh giá, tham gia đóng quảng cáo, lồng tiếng. Dù còn nhỏ, cậu bé đã đóng phim tự nhiên, bạo dạn trước máy quay.

Mặc dù tên tuổi được chú ý và được coi là một trong những diễn viên nhí tiềm năng nhưng sự nghiệp của Wang Suk Hyun lại bị "đứt gánh" khi anh lựa chọn học vấn. Nam diễn viên không tham gia nhiều bộ phim để duy trì sức nóng tên tuổi mà tập trung vào việc học ở trường.

Biểu cảm nhếch mép hài hước của cậu bé trở thành biểu tượng cảm xúc được dân mạng xã hội thích thú sử dụng suốt nhiều năm

Sau vai Ki Dong "Ông ngoại tuổi 30", Wang Suk Hyun chỉ xuất hiện trong một vài phim điện ảnh như Song of Dreams (2011) hay Return of the Mafia (2012) nhưng không tạo được quá nhiều ấn tượng để có thể vượt khỏi vai diễn Ki Dong.

Từ năm 2013, cậu đã dừng đóng phim và đến năm 2018 trở lại với một vai phụ trong bộ phim "A Pledge to God". Nam diễn viên trẻ lại tiếp tục thắng giải Diễn viên nhí xuất sắc tại MBC Drama Awards 2018.

Wang Suk Hyun trong phim A Pledge to God năm 2018

Chàng diễn viên nhí cũng là một trong số ít các diễn viên lựa chọn con đường học hành thay vì tập trung tấn công showbiz. Cách làm này của anh được đánh giá là một sự lựa chọn khôn ngoan, đầu tư cho nền tảng tri thức của mình để hướng tới một tương lai lâu dài hơn.

Hiểu Đồng