Big Mouth tập 5: YoonA (SNSD) sốc khi nghĩ Lee Jong Suk là Big Mouse

14:00, 13/08/2022

Big Mouth tập 5 chứng kiến việc Park Chang Ho (Lee Jong Suk) "hóa hắc" trong tù; Go Mi Ho (YoonA) bắt đầu đao động trước tin chồng là Big Mouse.

Park Chang Ho "hóa hắc"

Big Mouth tập 5 lên sóng tối 12/8 mở đầu là cuộc gặp của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) và Chủ tịch Nhật báo Woojeong Daily - Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won).

Big Mouth tập 5: YoonA (SNSD) sốc khi nghĩ Lee Jong Suk là Big Mouse 1

Park Chang Ho trở thành "ông trùm" trong tù

Trước đó, Gong Ji Hoon ép Park Chang Ho phải nói được 5 khách hàng mà Big Mouse đã bán ma túy. Nhờ sự giúp đỡ của Thị trưởng Choi nên Chang Ho có được danh sách những người giao dịch ma túy. Tuy nhiên, danh sách này được chính Gong Ji Hoon xác nhận là giả mạo để nhằm hạ gục cả Thị trưởng Choi Do Ha và Park Chang Ho.

Điều đáng nhờ, trong Big Mouth tập 5, Chang Ho lại nói đúng 5 khách hàng đã mua ma túy của Big Mouse. Điều này khiến tất cả những người đang chứng kiến “sốc tới tận óc”.

Điều này đồng nghĩa với việc Chang Ho thoát khỏi nguy hiểm và thắng màn cá cược 300 triệu won với các V.I.P trong nhà tù - Han Jae Ho, Lee Doo Geun và Jung Chae Bong.

Big Mouth tập 5: YoonA (SNSD) sốc khi nghĩ Lee Jong Suk là Big Mouse 2

Peter Hong đột ngột chết ngay tại phòng công tố

Ở một diễn biến khác, Peter Hong - người phụ trách quỹ phát hành riêng lẻ của NR Forum - cũng là người bị lợi dụng để chuyển tất cả số tiền mình đang quản lý sang cho Big Mouse đã bị bắt.

Dù bị công tố viên ép khai man rằng người mà mình gặp chính là Park Chang Ho. Tuy nhiên, khi vừa gặp mặt, Peter Hong bỗng nhiên bị sủi bọt mép sau khi tiêm insulin (hoóc môn giúp kiểm soát tốt đường máu) và tử vong ngay sau đó. Chứng kiến cảnh này, cả Chủ tịch Gong lẫn Thị trưởng Choi Do Ha (Kim Joo Heon) không khỏi ngỡ ngàng.

Cũng từ đây, việc cố gắng trở thành Big Mouse càng khiến nhiều người đáng tin. Chang Ho có danh và tiền để thực hiện những kế hoạch của riêng mình.

Ngoài việc đưa tiền cho quản giáo Park để bản thân thành V.I.P, anh còn đe dọa Han Jae Ho phải nhận tội trước tòa, rằng bản thân là đồng phạm của Lee Doo Geun và Jung Chae Bong trong vụ giết Giáo sư Seo.

Bị Gong Ji Hoon đe dọa làm hại vợ, âm thầm Chang Ho gửi hoa cúc trắng tới cho vợ của Chủ tịch Gong khiến hắn ta tức giận nhưng cũng phải bất lực.

Go Mi Ho mạo hiểm để cứu chồng

Ngày càng tin Chang Ho là Big Mouse, Gong Ji Hoon quyết định gặp riêng Go Mi Ho (YoonA). Anh đề nghị cô bán cho mình tập tài liệu của Giáo sư Seo Jae Young với bất kể giá nào.

Big Mouth tập 5: YoonA (SNSD) sốc khi nghĩ Lee Jong Suk là Big Mouse 3

Go Mi Ho trong cuộc gặp gỡ Gong Ji Hoon

Tuy nhiên, Mi Ho khuyên anh hãy từ bỏ, bởi vì với cô tài liệu đó cũng rất quan trọng, khi nó có thể giúp cô cứu chồng mình và tìm ra thủ phạm thật sự trong vụ Giáo sư Seo bị giết.

Nghe vậy, Gong Ji Hoon khẳng định, Chang Ho chồng cô chính là tội phạm lừa đảo Big Mouse vì anh đã nói ra tên những khách hàng mà mình bán ma túy.

Song, trước đó, Chang Ho đã nói với Mi Ho ý định tự biến bản thân thành Big Mouse để có thể sống sót trong tù cũng như để minh oan cho bản thân và ngẩng cao đầu bước ra ngoài, nên cô không mảy may nghi ngờ.

Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện với Thị trưởng Choi, Mi Ho đã bắt đầu bị dao động. Theo Thị trưởng Choi, anh từng rất tin bố của mình, nhưng sự thật, anh đã bị lừa khi bố từng làm điều sai trái. Choi Do Ha nói, đã từng nghĩ mình là người bất hạnh nhất trên đời, nhưng hiện tại anh thấy Mi Ho mới là người bất hạnh nhất.

“Park Chang Ho là Big Mouse. Cô đang bị lừa giống như tôi từng bị bố tôi lừa. Tôi đã đưa cậu ấy danh sách giả, nhưng Park Chang Ho biết tên thật của những kẻ mua ma túy mà chỉ Big Mouse mới biết. Nhân chứng biết Big Mouse trông như thế nào đã bị đầu độc chết trong cuộc phỏng vấn với Chang Ho”, Choi Do Ha quả quyết.

Big Mouth tập 5: YoonA (SNSD) sốc khi nghĩ Lee Jong Suk là Big Mouse 4

Mi Ho bật khóc khi bắt đầu tin chồng là Big Mouse

Dù luôn miệng khẳng định: “Tôi tin chồng tôi”, nhưng sau khi nghe bố gọi điện thông báo, Chang Ho đã trả khoản nợ nặng lãi hơn 100 triệu won bằng tiền mặt, Mi Ho đau đớn đến khóc nghẹn.

Tập phim khép lại với cảnh Mi Ho nghẹn ngào nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc với chồng. Dường như cô vẫn khó thể tin chồng mình là tội phạm lừa đảo khét tiếng.

Với nhiều diễn biến gay cấn, Big Mouth tập 5 chứng kiến rating real-time (tỉ suất người xem thời gian thực) lên đến 20,53%. Thành tích này hứa hẹn giúp rating trung bình trên toàn quốc của tác phẩm chạm mốc 2 chữ số.

Minh Hiếu