Bình Dương: Phát hiện nhiều nữ tiếp viên karaoke dương tính với ma tuý

14/01/2018 17:00

Cảnh sát ập vào kiểm tra quán karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa phát hiện nhiều nữ tiếp viên dương tính với ma túy.

bình dương: phát hiện nhiều nữ tiếp viên karaoke dương tính với ma tuý

Bình Dương: Phát hiện nhiều nữ tiếp viên karaoke dương tính với ma tuý

Theo báo Người đưa tin và Thanh niên, ngày 14/1, Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đang điều tra lập hồ sơ xử lý những sai phạm tại quán karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa, quốc lộ 13, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một.

Vào khoảng 1h sáng cùng ngày, hàng chục chiến sĩ công an bất ngờ ập vào quán karaoke trên. Mặc dù để biển hiệu là khách sạn Thiên Tình Nghĩa, nhưng ở bên trong có hàng chục phòng karaoke có tiếp viên nữ phục vụ hầu hết là khách nước ngoài.

Xe du lịch đậu kín phía bên trong sân của khách sạn và hàng chục xe taxi dừng đỗ ở ngoài đường để đưa đón khách.

Công an đã tiến hành kiểm tra thử nhanh ma túy phát hiện 4 nhân viên nữ dương tính với ma túy.

Ngay sau đó, Công an đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với chủ khách sạn Thiên Tình Nghĩa về hành vi sử dụng tiếp viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng người cho phép; tiếp viên và nhân viên không được ký kết hợp đồng lao động theo quy định và các hành vi vi phạm quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Công an TP Thủ Dầu Một cho biết, trước đó vào tháng 9/2017 cơ sở trên đã từng bị kiểm tra và phát hiện 15 tiếp viên nữ dương tính với ma túy và 71 khách nước ngoài không xuất trình được hộ chiếu, thị thực.

Huyền Trang (TH)