Bình Thuận: Con đốt chết cha vì nghi ngoại tình

05/11/2016 07:01

Nghi cha mình có quan hệ bất chính với người đàn bà khác, hai người con đã tưới xăng đốt chết cha mình.

bình thuận: con đốt chết cha vì nghi ngoại tình

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Chiều ngày 4/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận và các ngành chức năng đã tiến hành các thủ tục pháp lý để bàn giao thi thể ông Đỗ Thành Công (56 tuổi), trú tại KP3, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) để gia đình lo hậu sự. Ông Công tử vong do bị 2 con ruột dùng xăng đốt...

Theo hồ sơ của cơ quan công an, khoảng 17 giờ 30 ngày 25/10, phát hiện cha ruột của mình là ông Đỗ Thành Công đang ở tại nhà bà H.T.M (54 tuổi) ở KP3, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân 2 con trai của ông Công là Đỗ Thành Danh (34 tuổi) và Đỗ Thành Duy (22 tuổi) cùng trú tại KP3, thị trấn Tân Nghĩa đã đem theo một can xăng đến nhà bà Minh để đốt nên gây hậu quả như trên. Trước đó, hai người con ông Công đã phản đối cha mình vì nghi có mối quan hệ bất chính với bà M.  

Tại nhà bà M, ông Công và 2 con trai ruột đã lời qua tiếng lại, không kiềm chế được mình, Danh cầm nguyên can xăng đổ lên người ông Công, còn Duy bật lửa làm ông Công bùng cháy như ngọn đuốc sống. Hoảng sợ, Danh và Duy lao vào dập lửa cho cha nhưng cũng bị cháy lan và bỏng nặng. Ông Công được chuyển vào cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Nhưng do vết bỏng quá nặng, đến ngày 3/11 thì tử vong. Riêng Danh và Duy cũng bị bỏng nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Hiện Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận đang thụ lý, điều tra vụ việc nghiêm trọng nói trên.

Lê Nghĩa