Bình Thuận: Phát hiện động mại dâm núp bóng massage

08/02/2017 05:12

Các nữ nhân viên massage tại cơ sở này được phép bán dâm cho khách theo giá từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/lượt.

bình thuận: phát hiện động mại dâm núp bóng massage

Nữ nhân viên massage tại cơ sở Triều Châu 7. (Ảnh: Lao động)

Ngày 7/2, Công an tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan chức năng xử lý hành vi chứa mại dâm và tiến hành rút giấy phép hoạt động của cơ sở massage Triều Châu 7 tại số 50, đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết (Bình Thuận) do vi phạm pháp luật, tờ Vietnamnet thông tin.

Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 4/2, các trinh sát của Phòng PC45, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Công an phường Phú Trinh bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Triều Châu 7 do ông Phạm Huy Vũ (54 tuổi) trú tại Hàm Tân (Bình Thuận) làm chủ, phát hiện quả tang 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khai nhận với tổ kiểm tra, 2 quản lý của cơ sở này là Giang Đông Trưởng (26 tuổi) và Châu Thanh Cường (35 tuổi) thừa nhận được một người tên Hùng là quản lý cấp cao hơn, chỉ đạo tổ chức hoạt động chứa mại dâm.

bình thuận: phát hiện động mại dâm núp bóng massage

Cơ sở massage Triều Châu 7

Thông tin trên tờ Lao động cho biết thêm, lời khai của hai quản lý cơ sở massage trá hình này còn cho biết, các nữ nhân viên massage tại cơ sở này được phép bán dâm cho khách theo giá thoả thuận từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/lượt. Ngoài ra, quản lý còn móc nối với gái mại dâm bên ngoài vào thuê phòng trong cơ sở này để bán dâm nhằm hưởng phần trăm.

Được biết, cơ sở massage Triều Châu 7 là một trong nhiều cơ sở của hệ thống massage Triều Châu do ông Hùng điều hành kéo dài từ Vũng Tàu đến Bình Thuận và cơ sở chính của gia đình ông Hùng đặt tại phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Xem thêm video: