BKAV: Nhà máy sản xuất Bphone không phải ở 99 Phạm Hùng

10/06/2015 15:46

Theo vị đại diện của BKAV, nhà máy ở số 99 Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội) không phải sản xuất Bphone.

bkav: nhà máy sản xuất bphone không phải ở 99 phạm hùng
Nhà máy tại số 99 Phạm Hùng chỉ sản xuất các sản phẩm nhà thông minh SmartHome.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, có nhiều nghi vấn về nhà máy sản xuất Bphone tại Cầu Giấy, Hà Nội. Thông tin về nhà máy sản xuất Bphone được lãnh đạo BKAV xác nhận tại Cầu Giấy, tuy nhiên không phải ở số 99 đường Phạm Hùng.

Trao đổi với Tri thức trẻ, bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc truyền thông của BKAV khẳng định địa chỉ trên không phải là nơi sản xuất Bphone. Đây là chỉ là nơi sản xuất các thiết bị nhà thông minh SmartHome của BKAV.

Ngoài ra, theo bà Hằng, thông tin nơi sản xuất SmartHome có diện hơn 100m2 là không chính xác. Tuy nhiên, vị đại diện này cũng không cho biết cụ thể diện tích của SmartHome.

bkav: nhà máy sản xuất bphone không phải ở 99 phạm hùng
Nghi vấn "nhà máy sản xuất Bphone" với diện tích quá nhỏ.

Về việc chậm giao hàng, bà Hằng khẳng định, trong 1 đến 2 tuần tới BKAV có thể giao hàng ngàn sản phẩm tới khách hàng.

Giám đốc truyền thông Bkav cũng khẳng định thêm, điện thoại Bphone là Smartphone Designed by Bkav, made in Việt Nam.

Theo Dân Việt, BKAV khẳng định toàn bộ thiết kế kiểu dáng, thiết kế cơ khí, thiết bị điện tử, thiết kế phần mềm ở tại trụ sở chính của Tập đoàn.

Một số phần chế tạo cơ khí được đặt hàng tại các nhà cung cấp phụ trợ gia công. Nhưng khâu khó, bảo mật cao được BKAV sản xuất tại nhà máy của mình.

Sau đó, các chi tiết cơ khí cộng với chi tiết linh kiện sẽ được tập hợp tại nhà máy điện tử để lắp ráp thành phẩm. Công đoạn lắp ráp đều do nhân công của BKAV thực hiện chứ không thuê ngoài.

Nguyệt Vũ (Tổng hợp)