Black Friday - Những địa điểm mua sắm ở Sài Gòn

25/11/2016 10:51

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn đi mua sắm ở Sài Gòn nhân ngày Black Friday.

black friday - những địa điểm mua sắm ở sài gòn

Ảnh minh họa

Với người dân Mỹ, Black Friday là dịp mua sắm tốt nhất trong năm với những chương trình khuyến mại, giảm giá sốc trên hầu hết các mặt hàng, sản phẩm.

Bắt kịp xu hướng, tại Việt Nam cũng ăn theo trào lưu này và theo đó, ngày hội Black friday cũng được các cửa hàng trên khắp mọi tuyến phố hưởng ứng rầm rộ.

Black Friday là dịp săn hàng giảm giá khủng của người tiêu dùng Việt. Một số trung tâm thương mại mua sắm, ẩm thực, giải trí tại TPHCM thường xuyên có khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá trong dịp Black Friday: Vincom, Parkson, SC VivoCity Shopping Center, Takashimaya, Aeon Mall, Crescent Mall, Diamond Plaza, Saigon Garden, Lotte Mart, Bitexco,...

Bên cạnh đó, hình thức mua sắm trên các trang mua sắm trực tuyến lớn Lazada, Adayroi, Yes24.vn, Zalora,… cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc.

The New District Market

black friday - những địa điểm mua sắm ở sài gòn

The New District Market

Cái tên cần phải được nhắc đến đầu tiên là “Quận Mới” - một hội chợ dù mới được thành lập nhưng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Sài thành.  

Ngày thứ 6 đen tối chỉ diễn ra duy nhất vào 25/11/2016 từ 11am - 11pm. Địa điểm: Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM. 

The Box

black friday - những địa điểm mua sắm ở sài gòn

The Box

Tham dự phiên chợ Black Friday, các bạn sẽ có cơ hội nhận được cácvoucher trúng thưởng 100% với các mệnh giá 20 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, và nhận ưu đãi giảm giá lên tới 70%.

Saigon Central Market

black friday - những địa điểm mua sắm ở sài gòn

Ảnh minh họa

Tham dự chương trình khuyến mãi năm nay, khách hàng sẽ được hòa nhịp với không gian mua sắm vô cùng choáng ngợp với hơn 80 gian hàng.

Đặc biệt trong tuần lễ “Thanks Giving – Sale Cực Khủng” diễn ra vào ngày 26 - 27/11 các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng tại quầy BTC của Saigon Central Market.

Sau khi mua hàng, các bạn sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá khi mua hàng tại Saigon Central Market và các giải thưởng tiền mặt rất hấp dẫn từ 100.000 - 1 triệu đồng, kèm theo đó với giá ưu đãi Sale từ 30% - 50% và lên đến 70%.

Ngày hội Hello Festival

black friday - những địa điểm mua sắm ở sài gòn

Ảnh minh họa

Ngày hội Hello Festival năm nay mang đến khuyến mại siêu khủng lên tới hơn 50% tại các gian hàng. 

Tại đây, các bạn sẽ chìm đắm trong thế giới thời trang với giá cực rẻ, không thể bỏ qua. Thời gian diễn ra: 25-26-27/11 từ 10h đến 21h.

 Xem thêm video: 

Ngọc Ngà (tổng hợp)