Bố bất cẩn, con trai 5 tuổi rơi từ tầng 15 chung cư

19/08/2014 16:57

Do sự bất cẩn của bố mẹ để con trai 5 tuổi ở nhà một mình, bé hiếu động đã trèo qua lan can chung cư, rơi từ tầng 15 xuống đất, tử vong.

Do sự bất cẩn của bố mẹ để con trai 5 tuổi ở nhà một mình, bé hiếu động đã trèo qua lan can chung cư, rơi từ tầng 15 xuống đất, tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Chung cư Bình Khánh nơi xảy ra vụ bé trai 5 tuổi rơi lầu chết thương tâm

Ngày 19/8, công an quận 2, TPHCM đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu Phạm Quang Thanh, bước đầu xác định do rơi từ tầng 15 chung cư Bình Khánh (phường An Phú, quận 2, TPHCM) xuống đất.

Theo Dân trí, trước đó 16h30 ngày 18/8, sau khi đón cháu Thanh từ trường mẫu giáo về, cha cháu Thanh đã để con ở nhà một mình (tầng 15, lô J, chung cư Bình Khánh) rồi đi đón tiếp người con trai lớn.

Đến gần 17h cùng ngày, anh Phương về nhà thì không thấy bé đâu. Gọi mãi không thấy con trả lời nên chạy lục kiếm khắp nhà. Khi người bố ra trước ban công nhà mình nhìn xuống thì hốt hoảng phát hiện cháu Thanh đang nằm bất động phía dưới thảm cỏ của chung cư.

Công an quận 2 cùng các cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng là bé đã leo lên bàn và trèo qua lan can chơi rồi té xuống đất.

Đến tối cùng ngày, thi thể cháu Phạm Quang Thanh được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, mẹ cháu Thanh làm phụ bếp tại một nhà hàng nên hàng ngày đi từ chiều đến khuya. Còn bố của cháu chịu trách nhiệm đưa đón 2 con đi học. Thường khi đi đón con trai lớn, thì sẽ nhờ hàng xóm trông giúp cháu Thanh. Tuy nhiên không hiểu sao chiều qua, cháu Thanh lại được để chơi ở nhà một mình và đã xảy ra tai nạn đau lòng.

P.Vy (tổng hợp)