Bộ Công an vào cuộc vụ giết người chặt xác ở Cao Bằng

19/09/2016 16:44

Cục Cảnh sát hình sự cho biết, đã cử trinh sát vào cuộc điều tra vụ giết người chặt xác ở Cao Bằng.

bộ công an vào cuộc vụ giết người chặt xác ở cao bằng

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi

Ngày 19/9, trao đổi với Báo Giao thông, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) cho biết, sau khi nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở Cao Bằng, Cục CSHS đã cử các trinh sát đến hiện trường, cùng phối hợp với lực lượng chức năng khác điều tra, làm rõ vụ án.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 11h trưa ngày 16/9, anh B.V.H (SN 1987) ở Bản Co đi ra sông đánh cá. Đến 15h chiều, do không thấy trở về nên gia đình đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm. Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên đã mở ra xem. Khi mở ra kiểm tra, mọi người đều hoảng hốt khi phát hiện trong bao tải có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Được biết, anh H. đã có gia đình, hiện đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu.

Lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho biết thêm, khi được phát hiện, thi thể của nạn nhân đã không còn nguyên vẹn, được đựng trong một bao tải. Khu vực xảy ra sự việc cách khá xa biên giới Trung Quốc, khoảng 6 - 7km.

>>> Xem thêm video con trai dùng dao đâm chết mẹ kế ở Hưng Yên (nguồn: ANTV)

H.Vũ