Bỏ đi vì chồng đánh, quay về nhà vợ phát hiện chồng treo cổ tử vong

23/09/2019 22:42

Cảnh sát điều tra vụ thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại căn hộ chung cư ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông treo cổ tại quận Tây Hồ, Hà Nội

Tối 23/9, một lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, tại căn hộ chung cư trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định tên T. (SN 1969), trú tại căn hộ tầng 16 tòa nhà CT13A, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội). Trước đó, đôi vợ chồng này xảy ra mâu thuẫn khiến người vợ đã dọn ra khỏi nhà vào tối ngày 21/9.

Đến sáng 22/9, vợ của nạn nhân đã đến trình báo với tổ dân phố về sự việc bị chồng đánh.

Tiếp nhận thông tin, tổ dân phố đã chuyển thông tin lên Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ). Sau đó, người vợ nhiều lần liên lạc nhưng không nhận được hồi âm của người chồng. Đến khoảng 10h sáng 23/9, sau nhiều lần liên lạc nhưng không được, gia đình cùng tổ trưởng tổ dân phố đã tiến hành cắt khóa, phá cửa 1 căn hộ tại tòa nhà CT13A thì tá hỏa phát hiện ông T. tử vong trong tư thế treo cổ.

Công an phường Phú Thượng cho biết, công an đã phong tỏa khám nghiệm hiện trường, phối hợp các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Văn Huế