Bộ GTVT bổ nhiệm 2 nhân sự quan trọng

30/07/2020 20:45

Công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Viện Chiến lược và phát triển GTVT, Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông

Bộ GTVT bổ nhiệm 2 nhân sự quan trọng 1
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Lê Đỗ Mười và Nguyễn Bách Tùng

Chiều nay (30/7), Bộ GTVT tổ chức lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược và phát triển GTVT và Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Đỗ Mười, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Phát triển GTVT, giữ chức Viện trưởng Viện Chiến lược và Phát triển GTVT kể từ ngày 1/8/2020.

Bộ trưởng Bộ GTVT cũng điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Bách Tùng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Đầu tư, giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông, kể từ ngày 1/8/2020.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đánh giá vai trò rất quan trọng của Viện Chiến lược và Phát triển giao thông, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông cũng như năng lực trình độ, kinh nghiệm công tác, những đóng góp của các đồng chí Nguyễn Bách Tùng, Lê Đỗ Mười trong thực hiện các nhiệm vụ được giao thời gian qua.

Trên cương vị công tác mới, Bộ trưởng mong muốn các đồng chí Lê Đỗ Mười và Nguyễn Bách Tùng tiếp tục nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng ngành GTVT phát triển theo đúng định hướng.

Thanh Bình