Bộ GTVT tặng bằng khen ngành xây dựng ĐH Bách khoa Đà Nẵng

03/09/2016 19:13

Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng nhận bằng khen của Bộ GTVT nhân kỷ niệm 40 năm thành lập ngành xây dựng thuộc trường.

bộ gtvt tặng bằng khen ngành xây dựng Đh bách khoa Đà nẵng
Ông Đặng Việt Dũng thay mặt Bộ GTVT tặng bằng khen cho tập thể ngành Xây dựng trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng. Ảnh: Tấn Việt.

Đến dự Lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung cùng toàn thể cựu giáo viên, công nhân viên và cựu sinh viên thuộc ngành xây dựng của trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, GS-TS Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng nhấn mạnh: Trong xu thế cạnh tranh dựa trên chất lượng và khả năng hội nhập quốc tế hiện nay, với những thành tựu vững chắc đã tích lũy được sau 40 năm, tôi tin tưởng rằng các khoa thuộc nhóm ngành Xây dựng của trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được.

"Tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng hội nhập quốc tế, sớm hoàn thành việc đánh giá và kiểm định các chương trình đào tạo theo lộ trình đề ra, góp phần xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng trở thành đại học định hướng nghiên cứu, là địa chỉ tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước" - thầy Hùng cho hay.

bộ gtvt tặng bằng khen ngành xây dựng Đh bách khoa Đà nẵng

Ba cá nhân nguyên là trưởng Khoa Xây dựng cầu đường nhận bằng khen của Bộ GTVT. Ảnh: Tấn Việt.

Nhân dịp này, Bộ GTVT cũng tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân thuộc trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng gồm: Khoa Xây dựng cầu đường; nguyên trưởng khoa Xây dựng cầu đường Hoàng Truyền; nguyên trưởng khoa Xây dựng cầu đường Lê Văn Lạc; Phó giáo sư, nguyên trưởng khoa Xây dựng cầu đường Phan Cao Thọ.

Trong ngày, các khoa thuộc ngành Xây dựng trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng mừng kỷ niệm 40 năm thành lập, Khoa Xây dựng cầu đường Đà Nẵng cũng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 thành lập.

Khoa Xây dựng cầu đường Đà Nẵng là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhân tài, đã và đang đóng góp sức mình cho sự nghiệp “Đi trước mở đường” của ngành GTVT. Nổi bật trong số đó có Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Lê Văn Trung; Phó Chủ tịch UBND, nguyên Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Đặng Việt Dũng.

Tấn Việt