Bộ Quốc phòng truy tìm người phụ nữ lừa đảo nhiều ngân hàng tại TP.HCM

27/05/2020 14:12

Bà Phan Vũ Việt Nga bị Bộ Quốc phòng truy tìm vì có liên quan đến vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhiều ngân hàng tại TP.HCM.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Ảnh minh họa.

Ngày 27/5, nguồn tin từ Cơ quan Điều tra hình sự các Tổ chức sự nghiệp, Bộ Quốc phòng cho biết, đang điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Ngân hàng TPCP Quốc Dân - Chi nhánh Sài Gòn; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh TP.HCM và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh TP.HCM.

Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án là bà Phan Vũ Việt Nga (SN: 1989, thường trú tại phường Tân Định, quận 1, TP.HCM), hiện bà Nga không có mặt tại nơi cư trú.

Để có căn cứ giải quyết vụ án, bảo vệ quyền và nghĩa vụ của người có liên quan, Cơ quan Điều tra hình sự các Tổ chức sự nghiệp Bộ Quốc phòng thông báo hiện nay Bà Nga đang ở đâu đến ngay Cơ quan điều tra để làm việc.

Nếu trước ngày 10/5/2020 bà Nga không đến làm việc, Cơ quan điều tra sẽ xử lý các nội dung liên quan đến bà Nga theo đúng quy định: địa chỉ: Cục Điều tra hình sự/BQP phía Nam, số 6 đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM hoặc liên hệ SĐT 0989 865 59.

Nếu ai biết bà Nga ở đâu, đề nghị giúp đỡ thông báo cho cơ quan điều tra theo địa chỉ trên.

Ninh Sự