Bố say rượu hành hạ con gái như thời trung cổ ở Vĩnh Phúc

29/03/2017 18:29

Trong cơn say, La vừa chửi vừa cầm gậy đánh tới tấp con gái 9 tuổi khiến cháu thương tích đầy người.

Bố say rượu hành hạ con gái như thời trung cổ ở Vĩnh Phúc 1

Các vết bầm tím ở lưng và cánh tay của cháu H. tụ máu 

Chiều 29/3, trao đổi với PV báo Giao thông, Thiếu tá Nguyễn Anh Dũng, Phó trưởng Công an Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa tiến hành tạm giữ Hoàng Văn La (trú tại xóm Vèo, xã Định Trung, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đều điều tra về hành vi bạo hành trẻ em. Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ việc này là cháu Hoàng Thị Hồng H. (SN 2008, trú cùng địa chỉ), là con gái ruột của nghi phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào tối 27/3, La uống rượu say rồi trút một trận đòn kinh hoàng lên người bé H. Người đàn ông này vừa chửi bới, vừa cầm gậy đánh liên tiếp vào tay, vào người cô con gái ruột mới học lớp 4. Thậm chí, trong cơn điên loạn, La còn đạp nhiều cái vào bụng bé H. khiến người cháu bé bị bầm tím.

Bố say rượu hành hạ con gái như thời trung cổ ở Vĩnh Phúc 2

Khắp nơi trên cơ thể cháu H. đều có vết thương do đòn roi của bố đẻ

Đau đớn tột cùng nhưng H. vẫn cắn răng chịu đựng cho đến khi khi người bố vô lương tâm hả cơn điên rồi lẳng lặng đi ngủ. Sáng 28/3, H. cố nén đau đến lớp nhưng cô giáo đã phát hiện ra sự việc. Kiểm tra cơ thể cô bé, mọi người bàng hoàng, xót xa khi các vết bầm tím xuất hiện khắp cơ thể. Từ cánh tay, lưng, bụng… H. đều tím ngắt, xây xát, tụ máu. Lo cho sức khỏe của học trò, cô giáo đã báo cho gia đình để đưa H. đi bệnh viện.

Thiếu tá Dũng cho biết, La là đối tượng nghiện rượu, thường xuyên say xỉn và có những hành vi không kiểm soát được, đặc biệt là với vợ con. Chính vì không chịu được người chồng nát rượu, năm 2016, chị Nguyễn Thúy Dung (SN 1982, mẹ cháu H.) đã đâm đơn ly hôn ra tòa. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế còn khó khăn, chị Dung chỉ có thể nhận nuôi được đứa con út lúc đó mới mấy tháng tuối, còn cháu H. và người em thứ hai phải ở cùng La. Trong thời gian qua, không ít lần La ra tay đánh đòn con gái nhưng cháu H. vẫn cố chịu đựng không dám nói với ai vì sợ bố.

Bố say rượu hành hạ con gái như thời trung cổ ở Vĩnh Phúc 3

Suốt một thời gian dài, cháu H. vẫn âm thầm cắn răng chịu đựng những trận đòn của bố

Thiếu tá Dũng cho biết, sau khi được triệu tập lên cơ quan công an, Hoàng Văn La đã khai nhận toàn bộ hành vi bạo hành đối với cháu H.

“Chúng tôi đã đưa cháu bé đi giám định thương tật còn Hoàng Văn La đang bị tam giữ tại Công an Tp. Vĩnh Yên để phục vụ công tác điều tra. Nếu kết quả giám định thương tật của cháu bé đủ mức độ theo quy định của pháp luật thì chúng tôi sẽ căn cứ vào đó tiến hành khởi tố đối tượng”, Thiếu tá Dũng cho hay.

Vụ việc đang được Công an Tp. Vĩnh Yên điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm video: Cô giáo bạo hành bé trai rồi quay video gây phẫn nộ:

Hồng Quý