Bộ trưởng Đinh La Thăng khen ngợi an ninh hàng không sân bay Cát Bi

13/08/2014 11:41

Bộ trưởng Đinh La Thăng biểu dương lực lượng làm nhiệm vụ an ninh hàng không tại sân bay Cát Bi đã phát hiện đối tượng vận chuyển trái phép ma túy qua đường hàng không.

Keyword đầu tiên có dấu
Lực lượng làm nhiệm vụ an ninh soi chiếu có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn vận chuyển trái phép hàng cấm qua đường hàng không

Trong thư, Bộ trưởng Đinh La Thăng viết: Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, tôi gửi lời khen ngợi và biểu dương tới tập thể cán bộ, nhân viên Tổ an ninh soi chiếu, Phòng an ninh - an toàn, Cảng Hàng không Cát Bi, Tổng công ty Cảng hàng không VN và đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Cảng hàng không Cát Bi đã có thành tích trong việc phát hiện và phối hợp với cơ quan chức năng xử lý kịp thời đối tượng vận chuyển khối lượng lớn ma túy đá tổng hợp bằng đường hàng không tại Cảng hàng không Cát Bi trong hai ngày 7/8 và 12/8/2014.

Thành tích trên đã góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh hàng không và ngăn chặn tình trạng buôn bán, vận chuyển ma túy trái phép qua đường hàng không. Đây là tấm gương sáng đối với tập thể, cán bộ nhân viên ngành hàng không, là nhân tố góp phần xây dựng ngành hàng không phát triển bền vững.

Tôi mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác an ninh hàng không, đảm bảo an toàn cho hoạt động hàng không dân dụng và phối hợp hiệu quả với các cơ quan chức năng trong đấu tranh, phòng chống các hành vi buôn lậu, vận chuyển trái phép vật phẩm, hàng cấm bằng đường hàng không.

Xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, hành phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

PV