Bộ trưởng gửi thư khen nhân viên NASCO trả lại tiền cho khách

30/03/2017 17:33

Bộ trưởng mong muốn thời gian, người lao động toàn ngành tiếp tục phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm.

Bộ trưởng gửi thư khen nhân viên NASCO trả lại tiền cho khách 1

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ vận tải ô tô hàng không thuộc NASCO tuyên dương lái xe Trần Tuấn Anh

Hôm nay (30/3), Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa gửi Thư khen nhân viên Trần Tuấn Anh đang làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài – NASCO đã trao trả 500 triệu đồng cho hành khách bỏ quên. Báo Giao thông trân trọng giới thiệu bức thư này.

Thân ái gửi: 

- Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài
- Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Tôi rất vui mừng được biết, ngày 27 tháng 3 năm 2017, đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài – NASCO thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam trong quá trình làm nhiệm vụ sau khi chở khách vào nhà ga T1 đã phát hiện có một túi hành lý bị bỏ quên. Đồng chí Trần Tuấn Anh đã kịp thời báo cáo và bàn giao cho bộ phận quản lý hành lý thất lạc của Vietnam Airlines để trao trả túi hành lý bị bỏ quên với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho hành khách đi trên chuyến bay VN176 từ Đà Nẵng đến Hà Nội.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi trân trọng biểu dương hành động tốt đẹp và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của đồng chí Trần Tuấn Anh, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của người lao động ngành Hàng không thời gian qua, ngoài việc bảo đảm an toàn, an ninh cho các chuyến bay, đã không ít lần phát hiện và trao trả lại nhiều tài sản bị bỏ quên với giá trị lớn cho hành khách đi máy bay.

Tôi mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần làm việc đầy trách nhiệm này. 

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái
(đã ký)

Trương Quang Nghĩa