Bỗng dưng có người nhận là con của ông Clinton

05/10/2016 07:52

Giữa thời gian bầu cử căng thẳng, vụ lùm xùm về việc chồng bà Clinton có con rơi lại nổi lên.

bỗng dưng có người nhận là con của ông clinton

Danney Williams (trái), người tự nhận là "con rơi" của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Tờ Express ngày 4/10 đưa tin, một thanh niên có tên Danney Williams, 30 tuổi, con trai của một gái bán hoa đã giải nghệ mới đây đăng trên trang Facebook cá nhân tự nhận mình là "con rơi" của ông Bill Clinton.

Thanh niên này đồng thời còn mở chiến dịch gây sức ép hòng buộc ông Bill Clinton làm xét nghiệm ADN để chứng thực mọi chuyện. Trang Facebook của nhân vật này hiện đã thu hút trên 10.000 người theo dõi.

"Tất cả những gì tôi cần chỉ là được nắm tay cha", Danney Williams viết.

Trước thông tin gây sốc trên, mẹ của Danney Williams là bà Bobbie Ann Williams cho biết bắt đầu có quan hệ qua lại với cựu tổng thống Mỹ khi đang làm gái mại dâm tại Little Rock, Arkansas. Thời điểm này, ông Clinton còn đang làm Thống đốc bang.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên thông tin gây sốc này được tiết lộ. Vào năm 1992, khi ông Clinton ra tranh cử tổng thống, bà Bobbie cũng từng tung thông tin này khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

>>>>Xem thêm video:

Đồng thời, bà quả quyết rằng ông Clinton là cha của Danney bởi ông là khách hàng "da trắng" duy nhất bà phục vụ vào khoảng thời gian đó.

"Tôi nói ông ấy là cha của đứa trẻ trong bụng tôi, ông ấy xoa bụng tôi cười và nói: cô gái à, không thể là con của tôi được", bà Bobbie tiết lộ năm 1992.

Mặc dù thông tin này được phát tán rộng rãi nhưng ông Clinton đã không chấp nhận xét nghiệm ADN để xác định xem liệu Danney có phải là con trai ông hay không.

Ông Bill Clinton cho rằng cáo buộc của Bobbie không bao giờ được chứng minh. Ngoài ra, một nguồn tin khác cho rằng kết quả ADN cho thấy Danney không phải con của ông Clinton.

Hán Hiển (Theo Express)