"Bỏng mắt" với sắc vóc đối thủ của á hậu Phương Anh ở Miss International

26/11/2020 12:55

Các đối thủ của á hậu Phương Anh tại Hoa hậu quốc tế - Miss International 2021 đều có ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh dự kiến sẽ tham gia Hoa hậu quốc tế - Miss International 2021

Vừa qua, diễn đàn sắc đẹp thế giới trên mạng xã hội Instagram gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tân á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh đứng đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế với cuộc thi Miss International.

Trong bảng xếp hạng dự đoán này, Phương Anh đã vượt qua những ứng cử viên tới từ các quốc gia như Mỹ, Canada, Venezuela... để ở vị trí top 1. Mặc dù, bảng xếp hạng này chưa nói lên được điều gì nhưng cũng cho thấy sự kỳ vọng của fan sắc đẹp quốc tế vào đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này sắp tới.

Tuy nhiên, điểm qua các đối thủ của Phương Anh, có thể thấy đều là những nhan sắc nổi bật, sáng giá với những thành tích học tập, làm việc ấn tượng.

Trang sắc đẹp hotpickspageans dự đoán Phạm Ngọc Phương Anh đăng quang Hoa hậu quốc tế
Đến từ "lò đào tạo hoa hậu" Venezuela là Isbel Cristina Parra Santos. Cô đăng quang Miss Venezuela Internacional 2020.
Cô sở hữu làn da rám nắng cùng thân hình gợi cảm
Cô gái người Mỹ gốc Hy Lạp Maritsa Platis là đại diện của Mỹ, đăng quang Hoa hậu Quốc tế Hoa Kỳ 2020 tại Florida.
Cô là một học giả, mong muốn theo đuổi sự nghiệp y học và luôn có phương châm cổ vũ phụ nữ, trao quyền cho phụ nữ để họ tự tin vào chính mình, đặc biệt là phụ nữ da màu.
Vẻ đẹp "bốc lửa" của đại diện Canada - Tamara Jemuovic. Cô từng đăng quang Miss Earth Canada 2016 và Miss Globe Canada 2019 và á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe Canada 2020.
Cô là một người mẫu, làm kinh doanh bất động sản. Cô có thể nói lưu loát tiếng Anh và Xéc-bi, biết tiếng Pháp và Tây Ban Nha.
Putu Ayu Saraswati đến từ Indonesia, đã giành danh hiệu Puteri Indonesia Lingkungan 2020
Cô sở hữu diện mạo xinh đẹp và đang là bác sĩ kiêm người mẫu thời trang
Hồ An