Brad Pitt-Angelina Jolie nói gì trong lần đầu trò chuyện sau ly hôn?

23/03/2017 16:25

Brad Pitt và Angelina Jolie đã có thể nói chuyện trực tiếp sau ly hôn mà không cần thông qua trung gian.

Brad Pitt-Angelina Jolie nói gì trong lần đầu trò chuyện sau ly hôn? 1

Brad Pitt và Angelina Jolie đã hòa thuận hơn, họ có thể nói chuyện trực tiếp mà không cần thông qua trung gian

Sau khi ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie đã xảy ra cuộc chiến căng thẳng. Nhưng theo một nguồn tin mới tiết lộ, hiện giờ thì hai ngôi sao đã hòa thuận hơn, họ có thể nói chuyện trực tiếp mà không cần thông qua trung gian.

Cụ thể, ngày 22/3, báo chí cho biết cặp đôi nổi tiếng một thời của Hollywood đã có cuộc gặp trực tiếp đầu tiên kể từ tháng 9 năm ngoái. Theo nguồn tin của tờ Us Weekly, cuộc trò chuyện khá thân thiện cặp đôi tập trung vào bọn trẻ và lên kế hoạch cùng chăm sóc con cái.

Nguồn tin khác cho biết Angelina Jolie là người chủ động liên lạc và Brad Pitt sẵn sàng nói chuyện vì "anh ấy biết điều gì là tốt nhất cho các con". "Họ chỉ nói về bọn trẻ và nhất trí rằng lợi ích của chúng phải được đặt lên trên", người này nói.

Tháng 9 năm ngoái, Angeliana bất ngờ đệ đơn ly hôn với Brad Pitt. Sau đó, cặp đôi đã thống nhất thuê một thẩm phán riêng để giải quyết các vấn đề ly hôn và quyền nuôi con. Các cuộc đàm phán đang diễn ra, và có vẻ như cặp đôi vàng một thời của Hollywood đang tiến gần đến điểm hòa giải.

Hiện nay, Brad Pitt đã được phép dành nhiều thời gian hơn bên các con: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Tháng trước, Angelina Jolie cũng đã lên tiếng khen ngợi Brad Pitt là một người cha tuyệt vời.

M. Anh