Brad Pitt và Angelina Jolie sụt cân nghiêm trọng sau ly hôn

14/01/2017 07:54

Có thông tin cho rằng vì quá sốc về mặt tinh thần khi ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt bị giảm cân nghiêm trọng.

brad pitt và angelina jolie sụt cân nghiêm trọng sau ly hôn

Hình ảnh gầy gò của Brad Pitt sau khi ly hôn với Angelina Jolie

Thời gian gần đây, báo chí vẫn tiếp tục đăng tải thông tin về chuyện ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie. Có thông tin cho rằng vì quá sốc về mặt tinh thần khi chia tay với người tình 12 năm, Brad Pitt bị sụt cân nghiêm trọng. Nhiều người nhận xét anh già đi trông thấy khi xuất hiện tại các sự kiện mới đây.

Sau khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần, Brad Pitt đã biết cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Anh muốn chuẩn bị tâm lý tốt nhất để đối đầu với khoảng thời gian sắp tới.

Xem thêm video Brad Pitt thân mật bên "người tình tin đồn" trong trailer phim mới:

Một nguồn tin tiết lộ: "Anh ấy sụt cân khá nhanh. Hiện tại, anh ấy đã biết cách chăm lo cho mình nhiều hơn. Bên cạnh việc có đầu bếp riêng để nấu những món ăn giàu dinh dưỡng, Brad Pitt còn chăm chỉ luyện tập để duy trì vóc dáng và sức khỏe”.

Tờ Us Weekly cho biết: "Brad Pitt tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ, leo núi và đi dạo. Anh ấy quan tâm tới sinh hoạt điều độ và ăn uống".

Không chỉ Brad Pitt gặp vấn đề về sức khoẻ, vụ ly hôn cũng khiến Angelina Jolie đã gầy lại càng gầy như "sắp chết”.

brad pitt và angelina jolie sụt cân nghiêm trọng sau ly hôn

Angelina Jolie bị cho rằng có vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ sau khi ly hôn

Theo tạp chí National Enquirer vừa đăng lên bản tin: "Angie nặng 76 lbs (34 kg) sắp chết và nhập viện!". Theo đó tạp chí này cho hay, hành vi rối loạn của Angelina Jolie vừa khiếnngôi sao bị đưa vào bệnh viện điều trị tâm thần.

National Enquirer cho biết thêm thêm: "Căng thẳng cực độ vì cuộc chia tay với Brad Pitt, Angelina Jolie gầy gò và đang trên bờ vực suy sụp tinh thần".

Tuy nhiên, trang Gossip Cop thì phủ nhận hoàn toàn tin đồn của National Enquirer. Trang Gossip Cop cho hay, National Enquirer đã liên tục đăng không ít tin đồn nhảm về sức khỏe của nữ diễn viên. Năm 2015, tạp chí này từng đăng tin Angelina sắp chết, một ấn bản khác thì nói cô "nặng 82 pound (37 kg) và không chịu ăn". Và tất cả thông tin của National Enquirer đều là bịa đặt.

Cũng theo Gossip Cop, Angelina Jolie luôn biết chách chăm sóc bản thân mình cho dù đang phải trải qua những ngày tháng căng thẳng. Một đại diện của nữ minh tinh cũng phủ nhận chuyện cô bị "suy sụp tinh thần" và "nhập viện".

Mới đây, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định giữ kín thỏa thuận ly hôn. Mọi thông tin và tài liệu bên lề của vụ ly hôn được niêm phong tối đa và có thẩm phán riêng giải quyết vụ việc. Mặc dù chấp nhận điều kiện này từ phía Brad Pitt nhưng Angelina Jolie cũng lên tiếng chỉ trích chồng cũ vì đã công khai danh tính của nhà điều trị tâm lý và trị liệu.

Mai Anh