BRG chung tay hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch Covid-19

07/09/2021 16:11

OSC Việt Nam – Đại diện Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank chung tay hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch Covid-19.

Ngày 1/9 vừa qua, Công ty cổ phần Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện cho “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã bàn giao các trang thiết bị y tế thiết yếu phòng chống dịch với tổng trị giá 5 tỷ đồng cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

brg chung tay hỗ trợ tỉnh bà rịa – vũng tàu chống dịch covid-19

Công ty OSC Việt Nam trao ủng hộ trang thiết bị y tế cho đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Sở Y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cụ thể, “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm: 3 máy thở chức năng cao; 21 máy trị liệu dòng cao; 1.000 máy đo nồng độ oxi; 250 bộ dây máy thở….

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tới 18h00 ngày 5/9, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh vẫn diễn biến phức tạp với số ca nhiễm mới tiếp tục tăng ngoài cộng đồng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh lây rộng.

Các trang thiết bị y tế thiết yếu mà “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” trao tặng nói trên sẽ là nguồn hỗ trợ kịp thời, góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ hiệu quả cho ngành y tế của tỉnh trong công tác ứng phó với đại dịch, sớm đưa Bà Rịa – Vũng Tàu quay trở lại trạng thái bình thường mới.

Như vậy, cho tới nay, tính riêng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, OSC Việt Nam đã đại diện “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” trao hỗ trợ gần 9 tỷ đồng cho Quỹ an sinh xã hội và Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh.

“Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” được xây dựng và đóng góp bởi Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước.

Trước đó, “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã ủng hộ các trang thiết bị y tế trị giá nhiều tỷ đồng cho TP Hà Nội và TPHCM – hai trung tâm quan trọng của đất nước đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã tài trợ tổng cộng gần 130 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch; Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn; Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại khắp 27 tỉnh thành…

Tập đoàn BRG cũng như các đơn vị trong hệ sinh thái luôn thể hiện tinh thần và vai trò của doanh nghiệp kiểu mẫu, luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền trung ương, địa phương và nhân dân cả nước.

Bên cạnh các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: Hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; Ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; Đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; Trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

C. Sơn