BTV Tuấn Dương tạm rút khỏi Thời sự VTV

11/01/2017 14:18

BTV Tuấn Dương cho biết, anh sẽ tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h một thời gian.

btv tuấn dương tạm rút khỏi thời sự vtv

BTV Tuấn Dương cho biết, anh sẽ tạm rút khỏi chương trình thời sự 19h một thời gian.

Khuya 10/1, trên facebook cá nhân, BTV Tuấn Dương vừa thông báo anh sẽ tạm thời rút khỏi chương trình Thời sự 19h trên VTV một thời gian. Anh cho biết, đây là lộ trình nằm trong kế hoạch được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định.

"Hiện nay, Ban đang xây dựng 1 chương trình có thời lượng lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống bản tin và được phát sóng 1 tuần/số, nên em được rút về để thực hiện chương trình này. Vì vậy, nếu mọi người thấy em không dẫn 19h thì cũng đừng buồn và đừng phán đoán này kia", anh viết.

btv tuấn dương tạm rút khỏi thời sự vtv

 

BTV Tuấn Dương cũng bật mí, chương trình mới của Ban thời sự sẽ có 2 người dẫn chính. Người thứ nhất là anh và người thứ 2 là một phóng viên kỳ cựu chuyên mảng điều tra của ban trước đây. Đây cũng là chương trình có đội ngũ tổ chức sản xuất hùng hậu, gồm trực tiếp cả 4 Phó trưởng Ban Thời sự - dưới sự chỉ đạo của Trưởng ban. Đồng thời là lực lượng phóng viên, BTV, kỹ thuật viên của các phòng.

Anh cũng không quên nhắn nhủ những ai muốn xem anh dẫn vẫn có thể xem ở các bản tin ngày, 12h và chương trình Cuộc sống thường ngày. 

Tuấn Dương (sinh năm 1982) là một trong những BTV được yêu thích khi đảm nhận nhiều chương trình thời sự, chính luận của VTC. Đầu năm 2014, anh "đầu quân" về Ban Thời sự của Đài THVN và xuất hiện trong các chương trình nổi bật trên VTV1 như Chào buổi sáng và Cuộc sống thường ngày. Anh gây ấn tượng với lối dẫn dí dỏm, gần gũi. 

Xem thêm video:

Hồ An