Bức xúc trẻ bị đánh tím mặt ở lớp mầm non tại Hà Nội

18:22, 25/02/2019

Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non níu đầu trẻ liên tục tát vào mặt đã gây bức xúc trong dư luận xã hội.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hình ảnh giáo viên níu đầu trẻ tát vào mặt xuất hiện ở góc khuất, bất ngờ vẫn lọt vào camera (ảnh cắt từ clip)

Chủ tài khoản FB Thanh Tung mới đây bức xúc chia sẻ clip thu được từ camera lớp học của cô con gái, trong đó ghi lại hình ảnh con gái anh bị giáo viên kéo vào góc khuất và bị níu đầu, tát liên tục vào mặt.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Vết bầm trên mặt bé bị cô giáo đánh tại lớp học (gia đình chụp lại ngày 24/2)

Theo hình ảnh ghi lại từ camera này, những giáo viên này chủ đích kéo trẻ vào góc khuất mà camera không quay được để "đánh" trẻ. Bởi có giáo viên đã liên tục nhìn về phía chiếc camera này. Tuy nhiên, những hình ảnh giáo viên níu đầu, tát vào mặt trẻ lại vẫn bị lọt vào 1 góc rất hẹp của camera.

Toàn bộ sự việc này được cho là xảy ra tại trường Mầm non Happy Stars Xuân Dục, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

Theo chia sẻ của anh Thanh Tung, "con gái tôi đi học được 3 ngày bé về khóc khản tiếng và tím một bên má. Đoạn clip đưa con tôi vào góc khuất camera và dí đầu, tát vào mặt cháu cho thấy toàn bộ sự việc. Gia đình đang nhờ công an giải quyết".

Camera lớp học ghi lại hình ảnh giáo viên "níu đầu và tát vào mặt trẻ" dù giáo viên đã cố tình kéo trẻ vào góc khuất.

PV Báo Giao thông đã liên lạc tới trực ban Công an phường Yên Thường và được cán bộ trực cho biết: "Tôi chưa nắm rõ vụ việc này, xác minh xong sẽ thông tin lại".

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tú Uyên