Thứ Hai, 21/10/2019 04:11:40 Hotline: 0901 514 799

Búp bê Annabelle chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa

11:03, 01/04/2019

"Annabelle: Ác quỷ trở về" là phần nối tiếp sau khi con búp bê ma tìm lại sự tự do từ chính nơi giam giữ và đánh thức các đồ vật ma ám khác.

Keyword đầu tiên có dấu

Mới đây, trailer chính thức của Annabelle: Comes home (tựa Việt: Annabelle: Ác quỷ trở về) đã hé lộ những trò hù dọa gây ám ảnh của Annabelle sau khi con búp bê ma tìm lại sự tự do từ chính nơi giam giữ mình, đồng thời đánh thức các đồ vật ma ám khác.

Trailer của Annabelle: Ác quỷ trở về mở đầu với căn phòng đặc biệt, nơi hai vợ chồng Ed và Lorraine Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga đóng) giữ con búp bê quỷ ám cùng rất nhiều những đồ vật khác bị ám khác, để ngăn chúng không thể tiếp tục gây tổn hại đến bất kỳ người nào.

Tuy vậy, cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi một người bạn của bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy - cô con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

Keyword đầu tiên có dấu

Đặc biệt, trailer của Annabelle 3 còn hé lộ sự góp mặt Bee Mullins (Samara Lee) - linh hồn đứa con gái quỷ ám nhà Mullins trong Annabelle: Creation. Dù mới chỉ là trailer, nhưng nhiều phân cảnh hù dọa và máu me ghê rợn cũng đã đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng. Cảnh phim đáng nhớ nhất chắc hẳn phải là khi cô bé Judy bị Annabelle chui cả vào chăn và lôi ra khỏi giường.

Annabelle: Ác quỷ trở về là phần phim thứ 6 trong Vũ trụ phim kinh dị The Conjuring do "phù thuỷ kinh dị" James Wan sáng tạo. Annabelle là nhân vật phản diện nổi bật của series này, từng xuất hiện trong hai phần The Conjuring và hai phần Annabelle. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Annabelle là phần ngoại truyện của loạt phim kinh dị ăn khách The Conjuring, kể về nguồn gốc của búp bê quỷ ám.

Keyword đầu tiên có dấu

Annabelle ban đầu là món quà của người chồng John Form tặng vợ nhân dịp sinh nhật cho bộ sưu tập búp bê của cô. Tuy nhiên, nhiều hiện tượng kì quái đã diễn ra trong căn nhà của họ và đều liên quan tới con búp bê này. Ba năm sau, phần tiền truyện của Annabelle mang tên Annabelle: Creation đưa khán giả quay ngược trở về năm 1955 và kể lại câu chuyện xoay quanh người thợ làm búp bê Anthony và vợ của ông Miranda. Sau khi mất đi người con gái duy nhất của mình, vì quá đau buồn, cả hai đã quyết định triệu hồi linh hồn cô bé.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều hiện tượng kì lạ đã xảy ra. Những vị khách khi tới đây xin tạm trú đã sớm trở thành mục tiêu tấn công của Annabelle - con búp bê ma ám kết tinh từ tình yêu thương mù quáng của chủ nhà. Cả hai phần phim đều thành công rực rỡ về mặt doanh thu khi đem về cho hãng Warner Bros. lần lượt 257 và 306,5 triệu USD, dù chi phí sản xuất chỉ ở mức khiêm tốn, 6,5 và 15 triệu USD.

Annabelle: Ác quỷ trở về dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 28/6/2019.

Bạch Dương