Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh khoe sắp làm đám cưới

02/04/2017 15:28

Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh khoe sắp làm đám cưới vào tháng 11/2017 với bạn trai sinh năm 1985.

ca sĩ chuyển giới lâm chi khanh khoe sắp làm đám cưới

Lâm Chi Khanh và bạn trai đã chụp ảnh cưới

Tối 1/4, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh bất ngờ viết lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Buổi ăn bên gia đình chồng thật là vui và ấm áp". Cùng với đó, cô chia sẻ nhiều bức ảnh chụp cùng người yêu.

Tuy nhiên, vì status được đăng tải vào ngày Cá tháng 4 nên nhiều người nghi ngờ tính xác thực của nó. Mặc dù vậy, quản lý của giọng ca chuyển giới đã xác định thông tin Lâm Chi Khanh sắp kết hôn.

Cụ thể, Lâm Chi Khanh và bạn trai Trần Phi Hùng sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11/2017. Nữ ca sĩ cho biết thêm bạn trai cô sinh năm 1985, làm kinh doanh ở TP.HCM nhưng quê gốc ở Nam Định.

ca sĩ chuyển giới lâm chi khanh khoe sắp làm đám cưới

Ảnh cưới của Lâm Chi Khanh và bạn trai Phi Hùng

Nữ ca sĩ từng tiết lộ được bạn trai quan tâm chiều chuộng. Đặc biệt trong những chuyến đi công tác xa, Phi Hùng thường xuyên hỏi han, chăm sóc. Anh cũng hay nhắc cô ăn uống đúng giờ. Những điều đó khiến cô rất cảm động.

Lâm Chi Khanh cho biết cô đã được bạn trai đưa về ra mắt bố mẹ, gia đình của Trần Phi Hùng rất quý mến cô nên chúc phúc cho cả hai. Lâm Chi Khanh tâm sự, từ ngày yêu Phi Hùng cô có cảm giác an toàn và luôn được quan tâm, chiều chuộng.

ca sĩ chuyển giới lâm chi khanh khoe sắp làm đám cưới

Nữ ca sĩ từng tiết lộ được bạn trai quan tâm chiều chuộng. 

Lâm Chi Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng được biết đến là một ca sĩ nam tài năng Lâm Chí Khanh. Năm 2012, Lâm Chi Khanh bất ngờ công khai hình ảnh chuyển giới từ nam thành nữ. Đến năm 2016, cô được pháp luật công nhận mang giới tính nữ.

Mai Anh